text.skipToContent

Franny K.Stein Nhà Phát Minh Siêu Quái - Đấu Tay Đôi Với Thần Tình Yêu To Tướng

    • Vui nhộn, sáng tạo, tinh quái, với những ý tưởng minh họa có một không hai
    • Là một trong những cuốn sách bán chạy đáng đọc nhất dành cho lứa tuổi 9 - 12, hoặc bất cứ ai đang tìm kiếm niềm vui và sự sáng tạo
Sản phẩm này tạm thời hết hàng.
Xem thêm các sản phẩm tương tự dưới đây.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI50437 - Mã SKU: 0 )

Năm xuất bản 2012
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Chiều rộng 130mm
Chiều dài 205mm
Trọng lượng 120g
Số trang 108trang
Nhà xuất bản Mỹ thuật
Dịch giả Trịnh Hòa
Thể loại Thiếu nhi
Đơn vị phát hành Alpha Books
Xem tất cả thông số sản phẩm
Mô tả sản phẩm

Franny K.Stein là một nhà khoa học nhí. Cô bé có sở trường phát minh ra những máy móc quái dị. Mỗi tập giới thiệu một phát minh siêu quái của Franny: Máy biến hình sống động biến ảnh thành người thật, bò cắp nách cung cấp sữa tươi mọi nơi mọi lúc, máy tiêu tùng chỉ cần nhấn nút là cả thế giới đi tong, máy điều khiển quần nhóc từ xa, máy phóng to, máy phiên dịch nấm móng chân và những câu chuyện ngộ nghĩnh, vui nhộn xoay quanh những phát minh này.

Nhưng không chỉ dừng lại ở đó, cùng những chuyến phiêu lưu của Franny, bạn đọc có thể thấy được thông điệp lớn khéo léo lồng vào những chuyện trẻ con. Như hãy là chính bản thân mình, trân trọng người khác do những phẩm chất bên trong họ chứ không phải vẻ bề ngoài, thông điệp về sự nóng lên toàn cầu và bảo vệ môi trường...

Qua từng câu chuyện trong mỗi tập, người đọc phát hiện ra rằng Franny vẫn là một cô bé và cô bé cũng muốn có bạn, muốn thể hiện tình cảm yêu mến của mình đối với những người mình yêu thương, dù cách thể hiện bên ngoài có khác thường đến thế nào.

Giới thiệu tác giả:

Jim Benton sinh năm 1960, là nhà văn và nhà minh họa người Mỹ. Sinh ra và lớn lên ở Birmingham, Michigan, ông tốt nghiệp trường trung học Seaholm năm 1978 rồi theo học Mỹ thuật tại Đại học Tây Michigan. Ông từng sáng lập một series truyền hình cho thiếu nhi, thiết kế quần áo, bưu thiếp và là tác giả của nhiều bộ sách nổi tiếng trong đó có “Nhật ký Ngốc xít”. Năm 1989, ông được tạp chí People mệnh danh là “nhà hoạt họa nổi bật nhất Hoa Kỳ”. Hiện Jim Benton đang sống ở Michigan cùng vợ và hai con.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy