Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Sách ngoại văn học ngoại ngữ (Foreign language learning) thích hợp cho các em nhỏ muốn học tiếng Anh hoặc học sinh, sinh viên và bất cứ ai đang theo học chuyên ngành tiếng Anh, cần tài liệu chuẩn xác và đáng tin cậy để học tập, nghiên cứu. Adayroi liên tục giới thiệu đến độc giả những cuốn sách học tiếng Anh hay nhất đến từ các nhà xuất bản, nhà phát hành uy tín trên thế giới như: Macmillan, Oxford, Pearson Education, Cengage Learning... Do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng nội dung và hình thức của mỗi cuốn sách thuộc tủ sách Foreign language learning của Adayroi.

Học tiếng Anh bằng sách ngoại văn Foreign language learning (tức là không có phần dịch tiếng Việt) tuy có phần khó khăn hơn nhưng lại giúp bạn làm quen với vốn từ vựng tiếng Anh phong phú, chủ động tra từ và ghi nhớ lâu hơn. Thói quen đọc sách tiếng Anh thường xuyên cũng giúp bạn không còn cảm giác sợ hãi khi đứng trước một văn bản toàn tiếng Anh mà bạn có thể gặp trong công việc hoặc giao tiếp. Bên cạnh đó, nhiều cuốn sách ngoại văn còn kèm theo đĩa CD ghi lại giọng phát âm chuẩn của người bản xứ, giúp bạn học phát âm tiếng Anh đúng, lưu loát, trôi chảy và cảm thấy tự tin hơn khi gặp người bản xứ.

Adayroi là địa chỉ tin cậy để bạn có thể tìm mua những cuốn sách ngoại văn để học ngoại ngữ tốt nhất. Sách được bán online, kèm theo nhiều chương trình giảm giá hấp dẫn và được giao tận nhà giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian, công sức. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng với dịch vụ của Adayroi bởi Adayroi luôn mong muốn mang đến cho bạn những giá trị tốt đẹp nhất bằng một phong cách dịch vụ tận tình nhất.