Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Flashcard

Tìm thấy 192 sản phẩm
Thẻ Học Thông Minh - Vua Sáng

Thẻ Học Thông Minh - Vua Sáng

30.400đ 39.000đ -22%

Việc học từ vựng luôn là một thách thức khó nhằn cho những ai muốn chính phục ngoại ngữ. Mỗi người luôn chọn cho mình một cách học phù hợp với bản thân, về mặt khả năng cũng như thời gian biểu. Phương pháp học từ vựng bằng Flashcard hiện đang rất phổ biến và được biết đến như là một trong những cách hiệu quả nhất đối với việc học từ vựng.

Thiết kế hai mặt này của Flashcard có công dụng rất rõ ràng: một mặt nhằm hỏi người học để họ suy nghĩ và đoán câu trả lời, một mặt để người học lật qua xem đáp án, hình thức tiếp cận – suy luận – xác minh này của Flashcard giúp kích thích não bộ hoạt động, đòi hỏi người học phải suy nghĩ, giúp nhớ từ vựng lâu hơn.

Hiện nay, Flashcard được biết đến như là một công cụ học tập rất hiệu quả, đặc biệt trong giới sinh viên, học sinh nước ngoài. Người học có thể sử dụng Flashcard trong nhiều ngành khác nhau như: ẩm thực, văn hóa, lịch sử, địa lý nhưng phổ biến nhất chính là học ngoại ngữ với 70% flashcard trên thế giới được dùng để học từ vựng tiếng nước ngoài.

Thấu hiểu mong muốn của đại đa số người tiêu dùng, trang thương mại điện tử Adayroi.com muốn đem đến cho quý khách hàng những sự lựa chọn phong phú từ nhiều loại Flashcard khác nhau: Flashcard Ielts, Flashcard online, Flashcard Toeic, Flashcard tiếng Nhật... Thay vì bỏ công tìm kiếm ở rất nhiều nhà sách, cửa hàng thì nay chỉ cần một cú click chuột là bạn đã có ngay Flashcard thông minh mà không tốn quá nhiều công sức hay thời gian.

Mua sắm ở Adayroi.com, bạn sẽ có được những trải nghiệm thú vị như giao hàng tận nơi, thanh toán tại nhà, đổi trả trong vòng 3 ngày, nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn cùng vô số các tiện ích khác. Adayroi.com là trang thương mại điện tử chính thức của tập đoàn Vingroup. Tại đây bạn có thể tìm kiếm cho mình nhiều loại Flashcard giá tốt đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: KatchUpKhóa Vàng Trí Tuệ...