Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

File, bìa, cặp tài liệu

Tìm thấy 217 sản phẩm
Acco nhựa

Acco nhựa

23.900đ

File, bìa, cặp tài liệu là những dụng cụ thiết yếu cho bất kì công ty nào để làm việc cũng như sắp xếp tài liệu, giấy tờ. Nó đóng vai trò rất quan trọng trong các văn phòng công sở, giúp bạn bảo quản tài liệu, giấy tờ một cách an toàn và tốt hơn.  Bìa là một trong những dụng cụ không thể thiếu của giới văn phòng. Sản phẩm không chỉ giúp bạn lưu giữ, bảo quản tài liệu, hồ sơ mà còn mang lại không gian ngăn nắp, gọn gàng cho bàn làm việc.

Để mua các loại file, bìa, cặp tài liệu, bạn có thể lên ngay Adayroi.com với hàng loạt file, bìa, cặp tài liệu đẹp từ nhiều thương hiệu và nhà cung cấp nổi tiếng và uy tín trên thị trường như Hyphen, King Jim, ESPP, Vpp Thăng Long, Deli, Kobest, Kokuyo, Uncle Bills,…Adayroi.com có đầy đủ các loại file, bìa, cặp tài liệu cao cấp cho đến bình dân, giúp bạn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp và chất lượng. Mua file, bìa, cặp tài liệu tại Adayroi.com, bạn còn được giao hàng tận nơi và thanh toán khi nhận hàng với chất lượng dịch vụ tốt. Vì thế, hãy nhanh tay vào ngay Adayroi.com để mua file, bìa, cặp tài liệu giá rẻ bạn nhé!

Trang mua sắm Adayroi.com luôn cam kết mang đến lượng hàng hóa đa dạng phục vụ nhu cầu người tiêu dùng, file, bìa, cặp tài liệu với chất lượng tốt và đặc biệt giá cả cũng dễ chịu với túi tiền. Thay vì bỏ công tìm kiếm ở rất nhiều nhà sách, cửa hàng thì nay chỉ cần một cú click chuột là bạn đã được  file, bìa hay những cặp tài liệu đẹp mà không tốn quá nhiều công sức hay thời gian. Mua sắm ở Adayroi.com, bạn sẽ có được những trải nghiệm thú vị như giao hàng tận nơi, thanh toán tại nhà, đổi trả trong vòng 3 ngày, nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn cùng vô số các tiện ích khác. Adayroi.com là trang thương mại điện tử chính thức của tập đoàn Vingroup. Tại đây bạn có thể tìm kiếm cho mình nhiều loại file, bìa, cặp tài liệu đẹp mắt, tinh tế đến từ các thương hiệu nổi tiếng như: Hyphen, King Jim, ESPP, Vpp Thăng Long, Deli, Kobest, Kokuyo, Uncle Bills,…