Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Fiction - Literature

Tìm thấy 167 sản phẩm
The Fault In Our Stars (Paperback)

The Fault In Our Stars (Paperback)

156.600đ 174.000đ -10%
American Gods: A Novel (TV Tie-In)

American Gods: A Novel (TV Tie-In)

170.100đ 189.000đ -10%
Red Rising

Red Rising

170.100đ 189.000đ -10%
The House of Hades (Heroes of Olympus)

The House of Hades (Heroes of Olympus)

188.100đ 209.000đ -10%
City Of Heavenly Fire

City Of Heavenly Fire

251.100đ 279.000đ -10%
The Dinner (Movie Tie-In Edition)

The Dinner (Movie Tie-In Edition)

296.100đ 329.000đ -10%
The Girl With The Dragon Tattoo

The Girl With The Dragon Tattoo

152.100đ 169.000đ -10%
Paris Through Closed Eyes

Paris Through Closed Eyes

79.200đ 99.000đ -20%

Tủ sách ngoại văn Văn học - Tiểu thuyết (Fiction - Literature) dành cho những người yêu mến văn học nước ngoài và muốn đọc phiên bản gốc tiếng Anh chưa qua dịch thuật. Đọc tác phẩm gốc, độc giả sẽ cảm nhận rõ nét hơn văn phong của tác giả, nét đặc sắc của tác phẩm mà nhiều khi các bản dịch tiếng Việt không thể hiện hết được. Bên cạnh đó, đọc sách ngoại văn Văn học - Tiểu thuyết thường xuyên, bạn còn được trau dồi vốn từ vựng tiếng Anh phong phú, các cấu trúc ngữ pháp thông dụng, phát huy tư duy đọc - hiểu, cải thiện trình độ học tiếng Anh một cách rõ rệt.

Với mong muốn đem đến cho bạn đọc những cuốn sách ngoại văn hay thuộc chủ đề Fiction - Literature, Adayroi đã hợp tác với những nhà cung cấp sách ngoại văn lớn nhất Việt Nam như: Xunhasaba, CDIMEX chuyên nhập khẩu các đầu sách ngoại văn hay từ nước ngoài. Các đầu sách này đều được tuyển chọn từ các nhà xuất bản, nhà phát hành uy tín trên thế giới như: Macmillan, Penguin Books, Headline Publishing Group, Little, Brown Book Group... Do đó, chất lượng nội dung cũng như hình thức của mỗi cuốn sách đều được đảm bảo, đem lại sự hài lòng cho độc giả.

Trong tủ sách ngoại văn Fiction - Literature của Adayroi, bạn đọc có thể dễ dàng tìm thấy các tác phẩm văn học nổi tiếng của nhiều tác giả lớn trên thế giới: Gabriel Garcia Marquez, Mario Puzo, John Green, George R.R. Martin, Nicholas Sparks, Dan Brown, Jonathan Kellerman... Đây đều là những tác giả có đóng góp rất lớn cho nền văn học thế giới, truyền tới nhiều thế hệ độc giả những giá trị tinh thần tốt đẹp và nhân văn.

Giờ đây, bạn không cần phải mất công đặt sách từ nước ngoài về hoặc mất thời gian tìm kiếm ở các nhà sách nữa, chỉ bằng vài cú click chuột trên website Adayroi.com, bạn sẽ được giao sách tới tận nhà một cách nhanh nhất. Chưa kể, khi mua sách tiếng Anh thuộc thể loại Văn học - Tiểu thuyết tại Adayroi.com, bạn còn được giảm giá sâu và hoàn tiền 2% giá trị đơn hàng vào thẻ Vingroup Card. Thật quá tiện lợi phải không nào? Hãy khám phá tủ sách ngoại văn của Adayroi ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi bạn nhé!