text.skipToContent

Khuyến mãi:
Tích điểm VinID

Đôi mắt được ví như là cửa sổ tâm hồn, là điểm thu hút ánh nhìn của người đối diện. Trang điểm cho đôi mắt là cách để che khuyết điểm mắt, tạo điểm nhấn cho khuôn mặt và thể hiện cá tính của bạn. Vậy làm thế nào để trang điểm cho đôi mắt thêm cuốn hút, eyeliner - kẻ mắt City Color sẽ là vũ khí bí mật, cho bạn đôi mắt đẹp không thể chối từ.

Kẻ mắt đôi khi là vấn đề của phái đẹp khi trang điểm bởi không phải ai cũng có đôi tay khéo léo để tạo nên nét vẽ hoàn hảo trên đôi mắt. Eyeliner - kẻ mắt City Color với thiết kế phù hợp, cho phép bạn kẻ mắt một cách dễ dàng và chuẩn xác, định hình đôi mắt đẹp và ấn tượng.

Công thức mực đậm nét, cho bạn đôi mắt không lem, không trôi suốt nhiều giờ liền, ngay cả khi tiếp xúc với nước và mồ hôi. Khi đã dùng bút kẻ mắt quen tay, việc trang điểm mắt sẽ không còn tốn quá nhiều thời gian của bạn mà vẫn đem lại một đôi mắt đẹp như mong muốn.

Nhu cầu làm đẹp là vô cùng chính đáng nên đừng ngại ngần mua eyeliner - kẻ mắt City Color để lớp trang điểm thêm hoàn hảo. Cùng với chính sách giao hàng miễn phí tận nơi, Adayroi tự tin là nhà cung cấp giá eyeliner - kẻ mắt City Color vô cùng hợp lý cho bạn tự tin tỏa sáng vẻ đẹp của mình. Sắm liền tay, rinh ngay quà ưu đãi cùng Adayroi!

Deal hot mỗi ngày - Tặng code đến 150.000đ
X
 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín