Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Eurochem

• EUROCHEM là công ty uy tín hàng đầu về phân phối và kinh doanh các mặt hàng hóa phẩm chăm sóc gia đình chất lượng cao, tuyệt đối an toàn – nguyên liệu...
Xem tiếp

• EUROCHEM là công ty uy tín hàng đầu về phân phối và kinh doanh các mặt hàng hóa phẩm chăm sóc gia đình chất lượng cao, tuyệt đối an toàn – nguyên liệu nhập khẩu từ Châu Âu, nhằm phục vụ cho nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng với giá cả cạnh tranh và dịch vụ bán hàng hấp dẫn, sản phẩm gồm: Dung dịch cầm màu cho vải, Bình xịt chống thấm nước cho áo quần, Nước giặt trắng sáng tuyệt vời, Nước giặt chống lem màu, Nước xả phục hồi sắc màu cho quần áo, Nước lau bàn – lau đa năng, Nước lau sàn diệt khuẩn - chống trơn trượt,... • Các sản phẩm của EUROCHEM luôn mang DẤU ẤN CỦA SỰ KHÁC BIỆT, tạo sự ấn tượng về tính độc đáo, đem lại sự hài lòng về chất lượng với giá cả phù hợp, và đã được ĐĂNG KÝ ĐỘC QUYỀN tại cục sở hữu trí tuệ Việt Nam, được kiểm nghiệm và chứng nhận ĐÁP ỨNG TIÊU CHUẨN AN TOÀN CHO SỨC KHỎE của người sử dụng. Nhờ vậy, sản phẩm của Eurochem luôn được đông đảo người tiêu dùng Việt Nam đón nhận, tin dùng và từng bước có chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Tất cả sản phẩm

Tìm thấy 0 sản phẩm

Rất tiếc, chúng tôi không tìm thấy sản phẩm. Có thể do danh mục chưa phục vụ tại khu vực của bạn hoặc không có sản phẩm phù hợp với điều kiện lọc. Vui lòng thử điều kiện lọc mới hoặc dùng công cụ tìm kiếm.