text.skipToContent
    • Rèn luyện kỹ năng viết dựa trên bài học, bài tập, tình huống và đề tài cụ thể
    • Giúp bạn làm quen với nhiều dạng đề khác nhau, nắm vững trọng tâm bài thi và đạt điểm cao IELTS
    • Được biên soạn cho học viên IELTS ở cấp độ trước trung cấp và cao hơn
Sản phẩm này tạm thời hết hàng.
Xem thêm các sản phẩm tương tự dưới đây.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI21440 - Mã SKU: 0 )

Giá bìa 116000đ
Số trang 196trang
Ngôn ngữ Anh - Việt
Trọng lượng 400g
Dịch giả Lê Huy Lâm
Năm xuất bản 2013
Kích thước 18.5 x 26 cm
Nhà xuất bản Tổng hợp TP.HCM
Tác giả Hu Min - John A Gordon
Thể loại Tiếng Anh
Xem tất cả thông số sản phẩm
Mô tả sản phẩm

Essential Writing For IELTS là giáo trình luyện viết cơ bản được biên soạn cho học viên IELTS ở cấp độ trước trung cấp và cao hơn. So với các kỹ năng khác, viết luôn được xem là một kỹ năng khó đối với người học tiếng Anh nói chung và thí sinh tham dự kì thi IELTS nói riêng. Nhiều người khuyên nên học thuộc lòng các bài văn mẫu trên mạng. Tuy nhiên, thực tế cho thấy rằng điều này không đem lại hiệu quả lắm. Các bài văn mẫu đó không giúp học viên luyện tập ngữ pháp và từ vựng một cách hiệu quả mà chủ đề được nêu ra cũng không sát với thực tế bài thi. 

Cuốn sách Essential Writing For IELTS dành cho các học viên đang ôn luyện và nhắm đến mức điểm 5.0 - 7.0 bằng cách giúp học viên cải thiện những điểm trọng tâm sau đây:

  • Nâng cao tính khoa học cho quá trình viết văn

Học viên sẽ có cơ hội nghiên cứu và thực hành các bước cần thiết để tạo ra một bài viết tốt, từ đọc kỹ đề bài đến lập dàn bài, rồi kiểm tra toàn bộ bài viết. Quá trình thực hiện từng bước sẽ được trình bày tỉ mỉ trong cuốn sách này, cùng với câu trả lời cho những câu hỏi học viên thường thắc mắc như: viết như thế nào, bắt đầu từ đâu và phải làm gì ở mỗi bước.

  • Rèn luyện kỹ năng viết có mục đích

Yêu cầu của môn viết IELTS rất rõ ràng, cụ thể là hai câu hỏi viết kiểm tra các kỹ năng viết tiểu luận khác nhau, chẳng hạn mô tả số liệu, so sánh phân tích, đề xuất và chứng minh quan điểm... Qua phân tích tỉ mỉ bài văn mẫu, nhận xét của người chấm bài và tiêu chí chấm điểm chính thức, tác giả chia kỹ năng mà môn viết IELTS kiểm tra thành 3 cấp độ căn cứ vào độ khó (từ dễ đến khó) để giúp học viên từng bước nâng cao khả năng viết và qua đó, nâng cao điểm số môn viết của bản thân.

  • Đề tài tình huống xuyên suốt cuốn sách

Trọng tâm của cuốn sách này là giúp học viên rèn luyện kỹ năng viết dựa trên các bài học và bài tập trên lớp, và thông qua tình huống và đề tài thực hành để xâu chuỗi lại thành toàn bộ chương trình học. Ngoài ra, cuốn sách này còn giúp học viên làm quen với các dạng đề khác nhau, nắm trọng tâm bài thi và đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS.

Cuốn sách cũng có thể được dùng làm giáo trình dạy học hoặc tự học, gồm có hai phần chính: phần bài học và phần bài tập. Phần bài học cung cấp những hướng dẫn kỹ năng và bài tập trên lớp; phần bài tập bao gồm bài tập bổ sung và nâng cao các bài tập trên lớp. Phần bài học có 18 bài, trong đó bài 1 đến 3 dành cho cấp độ 1, bài 4 đến 7 cho cấp độ 2 và bài 8 đến 18 cho cấp độ 3.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy