text.skipToContent

Ehon Về Các Phương Tiện Giao Thông - Tàu Điện Tới Rồi!

  • - Nằm trong bộ sách Ehon Về Các Phương Tiện Giao Thông, phù hợp với các bé trai
    - Giúp các bé nhận biết thế giới xung quanh và tăng chỉ số cảm xúc
    - Hình vẽ đậm chất truyện tranh Nhật Bản sinh động, đẹp mắt

31.200đ 39.000đ -20%
Giá cho chủ thẻ VinID (-%)
30.200đ (1.000đ  sẽ được hoàn vào thẻ VinID)
- Thẻ VinID là thẻ khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup cho phép khách hàng tích và tiêu điểm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
- Số tiền tích điểm sẽ được hoàn vào thẻ VinID sau khi giao hàng thành công.
Số lượng: Còn 3 sản phẩm

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI916929 - Mã SKU: 8936037798264 )

Ngôn ngữ Tiếng Việt
Trọng lượng 100g
Loại bìa Bìa mềm
Giá bìa 39000đ
Số trang 36trang
Dịch giả Lê Giang
Đơn vị phát hành Thái Hà Books
Năm xuất bản 2016
Tác giả Lời: Fumiko Takeshita - Tranh: Mamoru Suzuki
Nhà xuất bản Lao động
Xem tất cả thông số sản phẩm
Mô tả sản phẩm

Ehon là sách tranh dành cho lứa tuổi từ 0 - 10. Ehon được ví như thực phẩm của tâm hồn, nuôi dưỡng tâm hồn và phát triển trí tuệ của bé bao gồm cả cảm xúc - 1 yếu tố cực kỳ quan trọng. Đối với các bé trai, bộ truyện Ehon Về Các Phương Tiện Giao Thông còn mang đến cho bé một thế giới kỳ thú, với những ẩn số đặc biệt về tác dụng sâu xa mà cha mẹ không ngờ đến.

Ehon Về Các Phương Tiện Giao Thông

Bộ sách Ehon Về Các Phương Tiện Giao Thông có sức hấp dẫn đặc biệt với các bé trai.

Theo các nhà tâm lý học tại Đại học Cambridge ở Anh, các bé trai thích theo dõi những chuyển động cơ học hơn là chuyển động của con người. Có lẽ các bậc cha mẹ sẽ dần lo lắng khi trông thấy bé trai nhà mình hứng thú nhìn chiếc xe cứu hỏa chạy quanh nhà hơn là lắng nghe cha mẹ trò chuyện? Đó không phải là một nghiên cứu muốn bạn phải lo âu hơn về khả năng giao tiếp tâm hồn cùng bé trai nhà mình, đây chỉ là một minh chứng rõ ràng hơn về lý do tại sao bạn cần những cuốn sách Ehon để gắn kết hơn với bé yêu, ngay từ những ngày đầu đời quan trọng. Ehon với ngôn ngữ được chắt lọc kĩ lưỡng khi chuyển ngữ, những từ tượng hình, tượng thanh được lặp lại, dưới ngôn ngữ biểu cảm của cha mẹ khi đọc tạo nên nhạc điệu trong ngôn ngữ khiến các bé trai vốn ưa hoạt động hơn cũng phải thích thú lắng nghe. Khi hoạt động đó được thực hiện hàng ngày, âm thanh kết nối bộ não, khiến bé trai ghi nhớ và tạo nên ấn tượng với giọng nói của cha mẹ, khiến bé khi càng lớn lên, sẽ càng có khả năng lắng nghe và giao tiếp tốt hơn với cha mẹ. 

Ehon Về Các Phương Tiện Giao Thông - Tàu Điện Tới Rồi!

Ehon Về Các Phương Tiện Giao Thông - Tàu Điện Tới Rồi! giúp các em nhỏ làm quen với phương tiện giao thông tàu điện.

Các cha mẹ Nhật thông thái tin dùng Ehon trong ''công cuộc giáo dục'' còn vì một lý do đặc biệt! Có nhiều bằng chứng cho thấy, bé trai có xu hướng dễ bị kích động hơn so với bé gái và mất nhiều thời gian để dịu xoa dịu cảm xúc hơn. Chắc hẳn bạn đã gặp quá nhiều tình huống những bé trai phản ứng nhiều và dễ bị nóng giận hơn các bé gái?! Và chính bé trai hiếu động của bạn cũng có biểu hiện đó? Vậy thì Ehon quả là bạn đồng hành dễ mến giúp bạn đánh tan những tiêu cực trong cá tính mạnh mẽ của bé nhà mình! Những câu chuyện ý nghĩa trong Ehon khiến bé trai rèn luyện cảm xúc tốt và hướng đến những cảm xúc tích cực theo cách dẫn truyện nhẹ nhàng không hề khiên cưỡng và khô khan.

Ehon Về Các Phương Tiện Giao Thông - Tàu Điện Tới Rồi!

Hướng đến việc trợ giúp cha mẹ Việt, Thái Hà Books đã ra mắt bạn đọc tủ sách Ehon Về Các Phương Tiện Giao Thông Ehon dành cho bé trai với các đầu sách tiêu biểu như: Xe bus píng poong đi biển, Xe tuần tra cố lên nhé, Cùng xây nhà nào, Tàu điện tới rồi... Chỉ nghe tiêu đề cuốn sách chắc hẳn cũng khiến các bé trai nhà mình thích thú và mong chờ cha mẹ kể chuyện! Khi đó thì điều bạn cần bận tâm không phải làm sao để bé trai tinh nghịch chịu ngoan ngoãn lắng nghe mà là "Làm sao để giọng đọc mình truyền cảm hơn đây?!"

Nội dung cuốn Tàu Điện Tới Rồi!:

Các bé trai luôn hứng thú đặc biệt với những mô hình tàu điện. Những tranh vẽ con tàu siêu tốc kèm theo âm thanh ''xình xịch'' và xé gió lướt đi, tiếng huyên náo của ga tàu, cùng tiếng nói của hành khách, của nhà ga... Bạn phải đọc thật diễn cảm nhé! Như thế thì bé trai sẽ bị lôi cuốn tức thì ngay! 

Ehon Về Các Phương Tiện Giao Thông - Tàu Điện Tới Rồi!

Thông tin thương hiệu

Logo Thái Hà BooksThái Hà Books vừa là nhà sách, vừa là đơn vị phát hành sách có tiếng. Logo của Thái Hà Books mang dáng dấp của một con người đang bước đi thong dong trong bình an, đầu đội một cuốn sách quý. Đó cũng chính là sự hòa hợp giữa chữ nhất và nhân, điều đó mang ý nghĩa "con người chính là nhân tố quan trọng nhất". Thái Hà Books là đơn vị mua bản quyền, dịch và xuất bản các ấn phẩm từ tiếng nước ngoài ra tiếng Việt và ngược lại với các tủ sách độc quyền như: V-Biz, V-Buddism, V-Parents, V-Teen, V-Smile, Văn hóa - Giáo dục...

Đơn vị này hiện được đánh giá là doanh nghiệp số 1 Việt Nam về sách nuôi dạy trẻ thông minh sớm, sách Light Novel, là công ty sách hàng đầu chuyên xuất bản sách Phật giáo và tâm linh, đồng thời cũng là một trong ba công ty mạnh nhất Việt Nam về dòng sách kinh tế.

5 bình luận
Đánh giá

Bình luận nổi bật

 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy