text.skipToContent

Ehon Nhật Bản - Isaac Đang Yêu

    • Thuộc thể loại truyện tranh Ehon Nhật Bản dành cho trẻ em
    • Ngôn từ phong phú, dễ hiểu, kèm tranh vẽ ấn tượng, đẹp mắt
    • Giúp bé học được các bài học ý nghĩa về đạo đức, tri thức và phát huy trí tưởng tượng
Sản phẩm này tạm thời hết hàng.
Xem thêm các sản phẩm tương tự dưới đây.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI311097 - Mã SKU: 0 )

Ngôn ngữ Tiếng Việt
Trọng lượng 80g
Loại bìa Bìa mềm
Giá bìa 36000đ
Số trang 37trang
Đơn vị phát hành Fujibooks
Năm xuất bản 2015
Tác giả Erie Sonoda
Nhà xuất bản Thế giới
Kích thước 18.6 x 21.5 cm
Xem tất cả thông số sản phẩm
Mô tả sản phẩm

Nhiều bậc phụ huynh cho rằng trẻ nhỏ chưa nhận thức được nội dung truyện? Tuy nhiên, các chuyên gia trên thế giới khuyên rằng nên đọc truyện cho trẻ nghe càng sớm càng tốt, bởi vì giai đoạn từ 0 đến 6 là giai đoạn vô cùng quan trọng để phát triển não bộ của trẻ. Cùng con đọc sách sẽ là khoảng thời gian để qua đó cha mẹ có thể kích thích sự phát triển cả năm giác quan cho bé, tay sờ, mắt nhìn, tai nghe, miệng ê a phấn khích; đọc cho bé nghe cũng là cơ hội tuyệt vời để các bố mẹ gần gũi, âu yếm và gắn kết tình cảm bền chặt với con.

Truyện tranh Ehon Nhật Bản dành cho trẻ em sử dụng tranh vẽ để diễn đạt những nội dung về đạo đức, tri thức, năng lực tưởng tượng. Truyện tranh Ehon có đề tài rất phong phú, từ các sự vật hiện tượng thiên nhiên như cây cỏ, hoa lá, mặt trời, các con vật, cho đến truyện cổ tích, tình cảm gia đình, tình bạn... phù hợp các giai đoạn phát triển của trẻ, từ 0 đến 3, từ 3 đến 6 tuổi. Ở Nhật Bản, Ehon được ví như là thực phẩm tâm hồn của trẻ em, là món ăn tinh thần mỗi ngày mà các bậc phụ huynh Nhật, các thầy cô ở trường mẫu giáo Nhật đều dành cho trẻ.

Tập truyện Isaac Đang Yêu là câu chuyện không lời về “mối tình” thú vị giữa Isaac và một bạn chim nhỏ dễ thương. Cuốn sách cũng dành ra rất nhiều khoảng trống để cha mẹ và bé có thể thoải mái sáng tạo ra nội dung các đoạn hội thoại, tô màu cho tranh, giúp phát huy trí tưởng tượng và tư duy cho trẻ.

1 bình luận
Đánh giá

Bình luận nổi bật

 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy