text.skipToContent
Vinpearl 2019 ưu đãi đặc biệt

Bạn đã biết cách lựa chọn voucher Vinpearl sao cho tiết kiệm nhất?

Có lẽ không ai là còn xa lạ gì với hệ thống khu nghỉ dưỡng - khách sạn - khu vui chơi cao cấp thuộc chuỗi Vinpearl của tập đoàn Vingroup. Sau hơn 1 thập kỷ, Vinpearl đã trở thành địa chỉ được đông đảo du khách cả trong và ngoài nước tin tưởng khi du lịch tại các địa danh nổi tiếng ở Việt Nam.

Giá cả tại hệ thống Vinpearl rất xứng đáng với chất lượng. Tuy nhiên với tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp, không phải ai cũng có thể thoải mái về mặt kinh phí để chọn Vinpearl làm điểm dừng chân, đặc biệt là vào mùa cao điểm. Đừng lo vì bạn vẫn luôn có thể mua voucher Vinpearl để được hưởng ưu đãi giá tốt hơn so với đặt phòng trực tiếp. Nếu có nhu cầu tiết kiệm chi phí tối đa khi nghỉ tại resort, khách sạn Vinpearl, hãy nắm bắt những bí kíp sau nhé:

Chọn đúng voucher phù hợp với nhu cầu của mình

Mỗi một voucher khách sạn, resort Vinpearl sẽ quy định cụ thể về loại phòng cùng số người có thể lưu trú trong phòng. Ngoài ra, voucher còn có thể đi kèm các quà tặng như bữa sáng miễn phí. Hãy đọc thông tin kỹ càng, đầy đủ trước khi đặt mua.

Nên mua càng sớm càng tốt

Hệ thống Vinpearl có áp dụng chương trình “Mua sớm giá tốt” cho rất nhiều voucher vậy nên chúng ta đừng bỏ qua lợi ích này.

Mua voucher trên Adayroi.com để được hoàn tiền vào thẻ VinID

Khi sắm voucher Vinpearl 2019 trên Adayroi, bên cạnh việc được mua hàng nhanh chóng, tiện lợi, bạn còn được hưởng một lợi ích tiết kiệm nữa. Đó là được hoàn tiền trực tiếp vào thẻ thành viên VinID để dùng cho lần mua sắm sau tại mọi hệ thống có áp dụng của Vingroup.

bão code ngập tràn
X
 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín