text.skipToContent
Khám phá Trung Hoa, Đài Loan Tour siêu ưu đãi Giá chỉ từ 6.170.000đ
Khám phá tiên cảnh Phượng Hoàng Cổ Trấn - Trương Gia Giới

KHÁM PHÁ VẺ ĐẸP LUNG LINH CỔ XƯA VỚI TOUR PHƯỢNG HOÀNG CỔ TRẤN, DU NGOẠN ĐÀI LOAN CÙNG ADAYROI

Nói về sự tĩnh lặng và bình yên thì ít nơi đâu có thể sánh bằng Phượng Hoàng Cổ Trấn, bàn về nét đẹp thuần khiết, tạo hóa của đất trời thì mấy nơi qua được Trương Gia Giới. Hãy để Adayroi mang bạn viếng thăm những địa điểm du lịch nổi tiếng này trong Tour Phượng Hoàng Cổ Trấn Trương Gia Giới với nhiều tiện ích hấp dẫn và giá cực tốt nhé.

Khám phá vẻ đẹp thành cổ Phượng Hoàng

Trải qua hơn 1.300 năm lịch sử, vùng đất cổ trấn Phượng Hoàng mang nét đẹp cổ kính, phong thủy hữu tình với nhiều ngôi nhà nhỏ nép sát nhau cùng soi mình xuống dòng sông Đà Giang đầy kiêu hãnh.

Tour Trung Quốc sẽ giúp bạn khám phá những mảng lá rêu phong in hằn bởi thời gian, những con đường lát gạch cổ uốn lượn quanh co xung quanh thành cổ cùng khoảnh khắc ngao du trên con thuyền nhỏ lướt nhẹ trên dòng sông Đà Giang trong vắt, in hằn một mảng nền trời xanh.

Cũng như làng cổ JiuFen trong Tour du lịch Đài Loan, những trải nghiệm tuyệt vời tại Phượng Hoàng Cổ Trấn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm khó quên trong đời.

Khám phá Trương Gia Giới - Tiên cảnh chốn trần gian

Trương Gia Giới là một điểm đến đón mùa xuân đẹp nhất trong Tour du lịch Trung Quốc. Nơi đây được ví như chốn tiên cảnh nơi trần gian, được thiên nhiên ưu ái và kiến tạo tài tình với những vùng đất sừng sững giữa đất trời, với hàng ngàn cột đá hiên ngang vương mình đến cả trăm mét. Các trụ trời này đan xen lẫn nhau, chứa đựng cả một thung lũng trùng điệp, những thác nước trắng xóa và khu rừng nguyên sinh mang thảm lá xanh ngắt một màu.

Đến đây, bạn sẽ có thể hoàn toàn đắm mình trong cảnh sắc thiên nhiên, yên bình và thảnh thơi đến lạ. Nhất là những ngày sương mù dày đặc, bạn có thể ngắm nhìn Trương Gia Giới ẩn hiện trong biển mây bồng bềnh, mang bạn lạc đến cõi tiên huyền ảo nhất.

Khám phá Phượng Hoàng - Trương Gia Giới dễ dàng hơn hết tại Adayroi.com

Cũng như các Tour du lịch Nhật Bản, Tour du lịch Hàn Quốc cao cấp hay các Tour Đài Loan khác, nhằm mang đến cho bạn, những người yêu mến cảnh sắc thiên nhiên tuyệt vời những Tour du lịch chất lượng, giá tốt, Adayroi đã kết hợp cùng các nhà cung cấp dịch vụ lữ hành uy tín nhất hiện nay mang đến cho bạn những Tour Phượng Hoàng - Trương Gia Giới đa dạng, đặc sắc với giá ưu đãi, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí để thỏa sức khám phá mảnh đất này.

Đến với Adayroi.com, hành trình khám phá Phượng Hoàng - Trương Gia Giới chưa bao giờ đơn giản và dễ dàng đến thế. Chắc chắn rằng, Tour đặc biệt này hứa hẹn sẽ mang cho bạn những cảm xúc tuyệt vời, khó quên trên từng chặng đường đi của mình.

 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín