Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0
  • Đường Du Mục là câu chuyện đã vượt xa khỏi vấn đề án mạng cá nhân đơn thuần, đó là quá trình phá những bí ẩn đen tối của lịch sử đã bị bỏ quên
  • Ẩn chứa một cái nhìn đầy nhân đạo với con người và thông điệp sâu xa của nó chính là lòng mong muốn con người được sống cuộc đời hạnh phúc và bình đẳng
28.000đ
Sản phẩm tạm thời hết hàng. Xem thêm sản phẩm tương tự tại đây
Khuyến mãi

Thông số sản phẩm

Tác giả Didier Daeninckx
Nhà xuất bản Hội Nhà văn
Dịch giả Bằng Nguyên
Năm xuất bản 2006
Đơn vị phát hành Nhã Nam
Thể loại Văn học - Tiểu thuyết

Thông tin sản phẩm

Đường Du Mục

Đường Du Mục là tác phẩm đầu tiên của tiểu thuyết gia nổi tiếng người Pháp Didier Daeninckx được dịch sang tiếng Việt. Qua cuốn tiểu thuyết này, Daeninckx đã thể hiện được khả năng sáng tạo xuất sắc của mình trong thể loại truyện trinh thám - thể loại đã giúp ông trở thành một cây bút nổi tiếng trên toàn thế giới. Tác phẩm không phải là câu chuyện truy tìm kẻ sát nhân, ngay từ đầu tác phẩm, người giết chết Jésus đã được chỉ rõ. Đường Du Mục là câu chuyện đã vượt xa khỏi vấn đề án mạng cá nhân đơn thuần, đó là quá trình phá những bí ẩn đen tối của lịch sử đã bị bỏ quên trong những tờ báo ố vàng, trong những căn phòng tối tăm, ẩm mốc và trong hồi ức của con người. Khám phá ra bí mật của Jésus, cũng là khám phá ra nỗi đau câm lặng trong cuộc đời Lão Bát và hàng trăm người Di Gan khác.

Didier Daeninckx không đi vào lối mòn của những cuốn tiểu thuyết trinh thám thông thường chỉ nhằm thỏa mãn sự hiếu kì của bạn đọc mà còn thể hiện thái độ căm phẫn của ông đối với tội ác diệt chủng và quan niệm bất công với người Di Gan. Đường Du Mục ẩn chứa một cái nhìn đầy nhân đạo với con người và thông điệp sâu xa của nó chính là lòng mong muốn con người được sống cuộc đời hạnh phúc và bình đẳng.

Từ những hồi ức khủng khiếp về những ngày bị nhốt trong trại tập trung của Lão Bát một người đàn ông Di Gan sống cô đơn, câu chuyện phức tạp và bí ẩn đã bắt đầu. Gabriel Vancouvreur tình cờ đến vùng đất có những người Di Gan sinh sống và bị cuốn vào việc tìm hiểu nguyên nhân đã thúc đẩy Jésus - một người bạn cũ của anh - đột nhập vào khu nữ sinh nội trú và bị giết chết. Tuy nhiên, những bí mật được mở ra đằng sau đó không chỉ liên quan tới Jésus mà còn là một sự thật lịch sử tàn bạo và phi nhân tính trong những năm Chiến tranh Thế giới thứ hai.

Tại Cornevile, thị trấn nhỏ bé vùng Cotentin, một thanh niên Digan, đồng thời là một nhạc công tài năng, từng thủ vai chính trong phim của Tony Gatlif, đã được nghe ông chú già kể về một bí mật đau đớn của cuộc đời ông. Rồi ông già qua đời ngay, vì bệnh nặng. Liền sau đó, người cháu đã lãnh một phát đạn ở nơi không ai ngờ tới. Và thế là, một vụ trộm không chút manh mối, hai cái chết trong cùng một dòng tộc, một tình yêu ám ảnh từng giây phút sống... Tất cả đã là cái cớ để Bạch Tuộc, anh chàng thám tử tự do, kiêu bạc và nhân bản có thể lên đường, lần giở lại một trang đen tối trong lịch sử nước Pháp: con người với những định kiến khó vượt qua, xã hội với những luật lệ vô lối và đầy thách thức... Đường du mục mở ra trước mắt người đọc một không gian hoang dại mê đắm của vũ trụ điệu flamenco, thân phận chua xót của một dân tộc bị kết án từ lúc sinh ra, những nỗ lực vô vọng để hoà nhập cùng thế giới... trong cuộc hành trình đi về giữa quá khứ vùi lấp và thực tại đầy toan tính cùng Bạch Tuộc, đứa con tinh thần nổi tiếng của Didier Daeninckx, một trong những nhà văn viết truyện trinh thám tài hoa nhất hiện nay của nước Pháp.

Giới thiệu tác giả:

Didier Daeninckx sinh năm 1949, tại Saint-Denis. Từ năm 1996 đến năm 1975, ông làm công nhân in, rồi người dẫn chương trình văn hóa trước khi trở thành phóng viên của nhiều tạp chí địa phương. Năm 1983, ông xuất bản tiểu thuyết Những cái chết bị lãng quên, kể về cuộc điều tra đầu tiên của thanh tra Cadin. Nhiều cuốn trinh thám nối tiếp nhau ra mắt độc giả, trong đó phải kể đến Cái chết không quên ai, Ánh sáng đen, Chết vòng đầu. Là một nhà văn có quan điểm chính trị rõ ràng, Didier Daeninckx là tác giả của hơn 40 tiểu thuyết và tập truyện ngắn.

Kiểm tra thời gian giao hàng

Vị trí của bạn: Phố Minh Khai, Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Thay đổi
Giao hàng toàn quốc.
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản.
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này.
Giao hàng bởi Adayroi.

Kiểm tra thời gian giao hàng

Vị trí của bạn: Phố Minh Khai, Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Thay đổi
Giao hàng toàn quốc.
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản.
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này.
Giao hàng bởi Adayroi.

Đánh giá & Bình luận