text.skipToContent
  • - Chỉ ra bạn biết đâu là người giàu có thực sự và người hành xử giàu có
    - Giúp bạn biết được động lực và mục tiêu quan trọng nhất của các triệu phú đích thực
    - Chỉ ra chân lý người thỏa mãn nhất là người sống ở mức thấp hơn khả năng tiền bạc của họ
Sản phẩm này tạm thời hết hàng.
Xem thêm các sản phẩm tương tự dưới đây.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI75414 - Mã SKU: 0 )

Chiều rộng 14.5cm
Chiều dài 20.5cm
Thể loại sách Kỹ năng sống
Năm xuất bản 2013
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Khối lượng 320g
Dịch giả Trần Quân
Đơn vị phát hành Thái Hà Books
Tác giả Thomas J. Stanley
Nhà xuất bản Từ điển bách khoa
Xem tất cả thông số sản phẩm
Mô tả sản phẩm
Có phải tất cả những người sống trong những ngôi nhà đắt tiền đều là những người thực sự giàu có? Liệu bao nhiêu phần trăm trong tổng số những người lái xe hơi hạng sang là triệu phú đích thực? Và những người mặc quần áo mua ở các cửa hàng bình thường, cắt tóc ở tiệm làm tóc quen thuộc, mua đồng hồ rẻ tiền trong siêu thị, họ cũng “bình thường” như chính những gì họ khoác lên người, hay họ - có thể chính là những “người giàu có đích thực”?

Bạn có bao giờ đặt ra những câu hỏi này? Hầu hết chúng ta đều tin vào hình ảnh hơn là thực chất, nhưng Thomas J. Stanley sẽ cho chúng ta thấy điều gì đang thực sự diễn ra. Đừng Ra Vẻ Ta Đây Giàu Có là cuốn sách sẽ đưa bạn đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Ở cuối hành trình, bạn sẽ hiểu rõ ràng, đâu là sự khác biệt giữa những người giàu có thực sự và những người hành xử giàu có, bạn sẽ quan tâm hơn đến việc lựa chọn ngôi nhà và hàng xóm của mình khi biết rằng đây là những yếu tố tác động lớn nhất đến tài sản và sự tiêu dùng của bạn. Quan trọng hơn cả, bạn sẽ biết được đâu mới là động lực và mục tiêu quan trọng nhất của những nhà triệu phú đích thực cũng như bạn sẽ nhìn thấy bức tranh thực sự, những người thỏa mãn nhất là những người sống ở mức thấp hơn khả năng tiền bạc của họ.

Giới thiệu tác giả

Tiến sĩ Thomas J. Stanley - tác giả của Đừng Ra Vẻ Ta Đây Giàu Có, là một người đã tiến hành nhiều nghiên cứu và cho ra đời nhiều cuốn sách về người giàu, tiêu biểu là hai cuốn nằm trong danh sách bán chạy nhất của Thời báo New York: Triệu phú nhà bên (The Millionaire Next Door) và Tư duy triệu phú (The Millionaire Mind). Ông là một trong những người có nhiều hiểu biết nhất về người giàu và thị trường của những triệu phú.
1 bình luận
Đánh giá

Bình luận nổi bật

 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy