Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Đừng Hoang Tưởng Về Biển Lớn

- Mang đến góc nhìn gần, thực tiễn về "biển lớn", đúc kết các bài học về thương mại quốc tế cũng như tư duy mới cho doanh nhân
- Văn phong hóm hỉnh và sinh động, không hề cứng nhắc khô khan
- Cung cấp cho bạn kiến thức, giúp bạn xây dựng quan niệm sống cho chính mình

55.000đ
Sản phẩm tạm thời hết hàng. Xem thêm sản phẩm tương tự tại đây
Khuyến mãi

Thông số sản phẩm

Kích thước 14.5 x 20.5 cm
Tác giả TS. Alan Phan
Nhà xuất bản Lao động
Năm xuất bản 2013
Đơn vị phát hành Thái Hà Books

Thông tin sản phẩm

Đừng Hoang Tưởng Về Biển Lớn

Đừng Hoang Tưởng Về Biển Lớn là tập hợp những trải nghiệm được rút ra từ suốt cuộc đời hơn 40 năm bôn ba khắp năm châu làm ăn kinh tế của Tiến sĩ Alan Phan. Mỗi chương của sách gồm một bài viết ngắn, hoặc một bài phỏng vấn, những câu chuyện ngắn gọn đơn giản nhưng cho chúng ta thêm một góc nhìn mới trong tư duy.

Với văn phong hóm hỉnh và sinh động, không hề cứng nhắc khô khan, cuốn sách đã đưa ra được những góc nhìn gần, thực tiễn về "biển lớn", đúc kết các bài học về thương mại quốc tế cũng như một tư duy mới cho những doanh nhân có tham vọng đầu tư và gia nhập thị trường nước ngoài. Cuốn sách không chỉ cung cấp cho bạn kiến thức mà còn giúp bạn xây dựng quan niệm sống cho chính mình.

Giới thiệu tác giả

Tiến sĩ Alan Phan là một trong những doanh nhân gốc Việt đình đám trên đất Mỹ. Ông là doanh nhân Việt đầu tiên đưa công ty của mình lên sàn chứng khoán Mỹ năm 1989. Ông tốt nghiệp kỹ sư (BS) tại Pennsylvania State University (Mỹ), thạc sĩ (MBA) tại American Intercontinental University (Mỹ) và tiến sĩ (DBA) tại Southern Cross University (Úc).

Alan Phan hiện là sáng lập viên của Alan Phan Associates (APA) có trụ sở tại California và Hồng Kông. APA chuyên về hoạt động M&A liên lục địa và tư vấn chiến lược kinh doanh toàn cầu cho các công ty đa quốc. Ông cũng là sáng lập viên và CEO của nhóm công ty Hartcourt, có 7 công ty con về IT tại Trung Quốc (1995 - 2002). Ngoài vai trò một doanh nhân với 43 năm trải nghiệm tại khắp thế giới, ông còn là tác giả của 11 cuốn sách về kinh tế, xã hội của các thị trường mới nổi... Ông cũng là giảng viên thỉnh giảng của vài đại học Mỹ và Trung Quốc.

Kiểm tra thời gian giao hàng

Vị trí của bạn: Phố Minh Khai, Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Thay đổi
Giao hàng toàn quốc.
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản.
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này.
Giao hàng bởi Adayroi.

Kiểm tra thời gian giao hàng

Vị trí của bạn: Phố Minh Khai, Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Thay đổi
Giao hàng toàn quốc.
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản.
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này.
Giao hàng bởi Adayroi.

Đánh giá & Bình luận