Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Dụng cụ vệ sinh cho bé

Tìm thấy 37 sản phẩm
Găng lau Abena

Găng lau Abena

160.000đ
Balo thay tã cho bé BeeSmart

Balo thay tã cho bé BeeSmart

119.000đ 180.000đ -33%

Sử dụng các dụng cụ vệ sinh chuyên dụng cho bé sẽ giúp mẹ chăm sóc bé an toàn hơn. Các dụng cụ này bao gồm: kéo cắt móng tay, bấm móng tay, dụng cụ hút nước mũi, dung dịch vệ sinh cho bé, cọ hút mũi, cây lấy ráy tai và nhiều dụng cụ khác.
Dụng cụ vệ sinh cho bé tại Adayroi.com đảm bảo an toàn khi sử dụng. Chúng được làm từ các loại chất liệu không độc hại, thiết kế đảm bảo không gây tổn thương da khi tiếp xúc. Đặc biệt, các dụng cụ này có kích thước phù hợp với trẻ nhỏ nên mẹ rất dễ dàng khi làm vệ sinh cho bé.
Mua sắm tại Adayroi.com, bạn không chỉ được hưởng những tiện ích của một website bán hàng trực tuyến hàng đầu Việt Nam như giao hàng nhanh chóng, thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau, đổi trả miễn phí trong vòng 3 ngày sau khi nhận hàng, mà còn luôn được tham gia vào những chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn. Sản phẩm dụng cụ vệ sinh cho bé tại Adayroi.com được cung cấp bởi nhiều thương hiệu uy tín như Simba, Pigeon, Nuk, Farlin, Bébé Confort… nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng cho bé. Hãy nhanh tay truy cập ngay Adayroi.com để lựa chọn dụng cụ vệ sinh an toàn cho bé con của bạn nhé!