Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Dụng cụ và phụ kiện trang điểm

Tìm thấy 446 sản phẩm
Cọ Kabuki Bellápierre Kabuki Brush

Cọ Kabuki Bellápierre Kabuki Brush

448.000đ 560.000đ -20%
Gương cầm tay cỡ trung Goody

Gương cầm tay cỡ trung Goody

49.400đ 76.000đ -35%
Gương cầm tay cỡ lớn Goody

Gương cầm tay cỡ lớn Goody

70.000đ 105.000đ -33%

Bên cạnh những mỹ phẩm trang điểm giúp bạn che đi những khuyết điểm trên khuôn mặt thì dụng cụ trang điểm là rất quan trọng trong quá trình trang điểm. Bộ dụng cụ trang điểm là phụ kiện không thể thiếu hỗ trợ quá trình trang điểm trở nên hoàn hỏa hơn để bạn có được làn mi cong vút, cặp chân mày gọn gàng, làn da mịn màng và gương mặt rạng ngời hơn. 


Các phụ kiện trang điểm như cọ trang điểm, kẹp bấm mi, chì kẻ môi, mút và bông phấn, chổ kẻ môi…là những dụng cụ trang điểm đắc lực nhất và được sử dụng nhiều nhất. Những chiếc cọ mềm mại sẽ trở nên dễ dàng hơn khi bạn dùng để trang điểm, cho gương mặt thêm tự nhiên, hay một hiếc bấm mi cho làn mi cong vút tự nhiên, chì kẻ môi giúp cho bờ môi căng mọng gợi cảm.


Dụng cụ trang điểm cao cấp tại Adayroi.com đến từ thương hiệu nổi tiếng như Sho-Bi, Three Seven, Kềm Nghĩa, Hoamis, Kosé..., bạn không cần phải đi đâu xa mới có thể mua sắm những dụng cụ trang điểm tốt và chất lượng nhất. Chỉ với một CLICK chuột thì chỉ từ 3-5 ngày là sản phẩm ưa thích của bạn đã có mặt ngay tại nhà. Phương thức thanh toán khi nhận hàng linh hoạt, đổi trả hàng thoải mái, dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng tất cả những khách hàng khó tính nhất.