Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Dụng cụ, thiết bị sửa xe

Tìm thấy 76 sản phẩm
Bộ cứu hộ ô tô chuyên dụng

Bộ cứu hộ ô tô chuyên dụng

331.500đ 390.000đ -15%
Tay công vặn lốp xe

Tay công vặn lốp xe

143.700đ 169.000đ -14%
Bộ cứu hộ ô tô 6 món

Bộ cứu hộ ô tô 6 món

840.000đ 1.510.000đ -44%
Bộ 6 tua vít Beetle

Bộ 6 tua vít Beetle

136.000đ 160.000đ -15%

Các bộ dụng cụ sửa chữa xe ô tô mini đang ngày càng trở nên phổ biến, được nhiều tài xế trang bị bởi sự tiện lợi. Không phải lúc nào bạn cũng có thể mang xe đến gara để sửa chữa. Những sự cố bất chợt trên đường đi, khi không thể tìm được một gara gần nhất, hoặc những lỗi nhỏ có thể tự khắc phục.... Những lúc như vậy, việc trang bị một bộ thiết bị, dụng cụ sửa chữa ô tô cá nhân là cần thiết. Ưu điểm của các loại thiết bị sửa chữa ô tô này là nhỏ gọn, dễ sử dụng và dễ dàng mang theo dùng khi cần thiết, có thể cấp cứu xe tạm thời khi gặp sự cố trước khi mang đến gara sửa chữa.
Vậy bạn có thể mua các thiết bị, dụng cụ sửa chữa ô tô này ở đâu? Hiện trên Adayroi.com có rất nhiều các loại dụng cụ sửa chữa xe ô tô như máy bơm hơi lốp xe, thiết bị chẩn đoán lỗi, bộ đồ kim khí, bộ cứu hộ ô tô, băng dính chuyên dụng, bộ xịt rửa xe... đến từ các thương hiệu uy tín: Projecta, 365 Auto, 3M, Lotusviet, Lifepro, Hando... cho bạn lựa chọn.
Với mục tiêu vì quyền lợi khách hàng, Adayroi.com cam kết bán hàng chính hãng với nhiều chương trình khuyến mãi, kích cầu hấp dẫn, cùng với dịch vụ hỗ trợ, tư vấn tận tình, giao hàng siêu tốc, thanh toán an toàn. Hãy nhanh tay truy cập vào Adayroi.com để chọn lựa một bộ dụng cụ sửa chữa xe ô tô giá tốt và trải nghiệm những tiện ích mua sắm online hàng đầu bạn nhé!