Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Dụng cụ tẩy trang

Tìm thấy 83 sản phẩm
Bông tẩy trang Jomi 120 miếng

Bông tẩy trang Jomi 120 miếng

22.000đ 31.000đ -29%

Làm sạch da là bước đầu tiên cũng là bước quan trọng nhất trong bất cứ quy trình chăm sóc da nào. Tẩy trang, rửa mặt sạch mỗi ngày sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn, bã nhờn và lớp trang điểm, phục hồi tình trạng tự nhiên của da đồng thời giúp da sẵn sàng hấp thu dưỡng chất của các bước dưỡng da tiếp theo. Dụng cụ tẩy trang bao gồm các loại bông tẩy trang, khăn giấy ướt, tăm bông trang điểm, chổi rửa mặt, máy rửa mặt... được sử dụng trong quy trình làm sạch và chăm sóc da mỗi ngày. 

Máy rửa mặt là dụng cụ tẩy trang được sử dụng khá phổ biến trong thời gian gần đây. Nhờ kích thước nhỏ gọn, cấu tạo đơn giản, dễ sử dụng cùng các đầu chổi mềm mịn, máy rửa mặt giúp làm sạch hiệu quả hơn hẳn so với các cách rửa mặt thông thường. Ngoài ra, một số dòng máy rửa mặt hiện đại còn có chức năng massage, tăng cường lưu thông máu dưới da. Nếu không quen sử dụng máy, bạn cũng có thể lựa chọn các loại chổi rửa mặt có tác dụng tương tự để làm sạch da mỗi ngày. 

Adayroi cung cấp nhiều loại dụng cụ tẩy trang thuộc nhiều thương hiệu từ bình dân tới cao cấp. Mua hàng tại Adayroi, bạn sẽ được hưởng mức giá ưu đãi với nhiều khuyến mại hấp dẫn cùng dịch vụ bán hàng và hỗ trợ mua hàng chuyên nghiệp nhất. Lựa chọn ngay sản phẩm yêu thích để trải nghiệm mua sắm trực tuyến tại website thương mại điển tử hàng đầu Việt Nam.