Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Vẽ tranh, tô màu là niềm yêu thích đặc biệt của hầu hết các em nhỏ. Đây cũng là hoạt động có tác dụng rất lớn đối với sự phát triển nhận thức, kỹ năng ở trẻ. Hội họa giúp thúc đẩy não tiếp nhận và xử lý thông tin hình ảnh nhanh hơn, giúp bé phát triển khả năng quan sát và tăng tính nhạy cảm đối với cuộc sống. Nhiều nghiên cứu cho rằng hội họa là một trong những hoạt động trí tuệ giúp con thông minh hơn vì đây là môn nghệ thuật giúp trẻ thể hiện ra bên ngoài được những suy nghĩ của mình và cụ thể hóa những quan sát hay trí tưởng tượng của bé về thế giới xung quanh… Do đó, thường xuyên vẽ sẽ kích thích khả năng quan sát, giúp trẻ nâng cao nhận thức và phát triển thị giác, thúc đẩy các kỹ năng vận động, sự hiểu biết về không gian, phát huy trí tưởng tượng…

Vậy nên, ba mẹ còn chần chừ gì nữa mà không sắm ngay một bộ bút vẽ, bút màu cho bé ngay hôm nay. Tùy theo sở thích và năng khiếu của bé, bạn có thể lựa chọn cho bé loại bút lông, bút sáp, bút chì màu hoặc bút vẽ màu nước.

Tại Adayroi.com, bạn sẽ dễ dàng tìm được loại bút vẽ, bút màu phù hợp cho bé con của mình. Các sản phẩm này đều được làm từ chất liệu an toàn, không độc hại và thuộc các thương hiệu uy tín như Crayola, Colormate,  Top Model, Pilot nên ba mẹ hoàn toàn có thể yên tâm khi cho bé sử dụng. Đặc biệt, ngoài các loại bút dành cho chất liệu giấy vẽ thông thường là giấy, Adayroi.com còn cung cấp loại bút vẽ trên chất liệu vải, mang tới sự lựa chọn đa dạng cho người dùng. Giờ đây, bé có thể thỏa sức tô vẽ để có những bức tranh đầy màu sắc.

Mua sắm tại Adayroi.com, bạn không chỉ được hưởng những tiện ích của một website bán hàng trực tuyến hàng đầu Việt Nam như giao hàng nhanh chóng, thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau, đổi trả miễn phí trong vòng 3 ngày sau khi nhận hàng, mà còn luôn được tham gia vào những chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn. Hãy nhanh tay truy cập ngay Adayroi.com để lựa chọn những bộ bút vẽ, bút màu đầy sắc màu cho bé con của bạn nhé!