text.skipToContent
  • - Thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng
    - Có nhiều công dụng với sức khỏe
    - Dễ dàng sử dụng, hiệu quả cao

Sản phẩm này tạm thời hết hàng.
Xem thêm các sản phẩm tương tự dưới đây.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI46132 - Mã SKU: 0 )

Chất liệu Vải, Mút, Nhựa, Cao su
Xuất xứ Trung Quốc
Model JD6069
Màu sắc Nâu
Mô tả sản phẩm

- Dụng cụ tập tay Joerex JD6069 là một thiết bị cần thiết giúp chúng ta tăng cường sự dẻo dai cho bàn tay. Sản phẩm thích hợp cho hộ gia đình và sử dụng trong phòng tập thể dục. Ngoài ra, với kích thước nhỏ gọn, sản phẩm còn dễ dàng theo bạn cùng đi picnic, du lịch hay đi công tác xa.
- Sản phẩm có tác dụng giảm mệt mỏi, làm cơ bắp mạnh mẽ, tăng cường tuần hoàn máu. Đặc biệt, khi sử dụng trong một thời gian dài, Dụng cụ tập tay Joerex JD6069 còn có tác dụng giúp ngăn ngừa viêm khớp dạng thấp cho người tập luyện.
- Sản phẩm có thiết kế như một chiếc kìm, giúp bạn dễ dàng cầm, nắm linh hoạt theo hoạt động của các ngón tay, cổ tay. Mọi thành viên trong gia đình bạn đều có thể tập với Dụng cụ tập tay Joerex JD6069 để có một sức khỏe tốt hơn.

Thông tin thương hiệu
Joerex là thương hiệu nổi tiếng được tạo ra bởi Mesuca, thành lập tại Hồng Kông vào năm 1978 chuyên nghiên cứu, sản xuất các đồ dùng, dụng cụ tập luyện thể thao chất lượng cao. Cho đến nay, thương hiệu này đã phủ rộng hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới với hàng ngàn chủng loại sản phẩm. Trong suốt gần 40 năm hoạt động, Joerex luôn tích cực phát triển các dòng sản phẩm ưu việt chuyên biệt cho từng môn thể thao như: bóng bàn, cầu lông, thể thao ngoài trời, dụng cụ hỗ trợ… để phục vụ người tiêu dùng và trở thành một trong những thương hiệu nổi tiếng thế giới.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy