Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Máy tập

Tìm thấy 55 sản phẩm
Máy tập bụng AB Wheel Zeno

Máy tập bụng AB Wheel Zeno

169.000đ 290.000đ -41%

Trong xã hội ngày càng phát triển, con người thường xuyên phải đối mặt với nhiều áp lực về công việc, cuộc sống. Rèn luyện thể dục thể thao vì thế đã trở thành hoạt động không thể thiếu giúp giảm căng thẳng, mang tới lối sống tích cực hơn cho mỗi người. Tuy nhiên trên thực tế, nhiều người không thể thực hiện điều đó vì không có thời gian tới các phòng tập, hay môi trường khói bụi gây cảm giác ngại hoạt động ngoài trời…Thấu hiểu nhu cầu của đông đảo khách hàng, Adayroi.com cung cấp các sản phẩm máy tập, giúp bạn có thể tập luyện bất cứ khi nào và ở mọi không gian mong muốn.

  
Các sản phẩm máy tập trên trang thương mại điện tử Adayroi.com vô cùng đa dạng: Máy tập cơ bụng, xe đạp tập, xà đơn, xà kép, các loại máy thể hình hay các phụ kiện tập luyện…Đến với Adayroi, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vào nguồn gốc sản phẩm, chất lượng, giá thành. Mỗi sản phẩm, chúng tôi sẽ đăng tải các thuộc tính chi tiết nhất cùng những hình ảnh chân thực. Chỉ cần ngồi ở công ty, ở nhà hay bất cứ nơi đâu có kết nối mạng internet, quý khách đều có thể truy cập Adayroi.com để tìm kiếm cho mình sản phẩm phù hợp.


Hãy đến với Adayroi.com để trải nghiệm hình thức mua sắm thú vị với tất cả các dịch vụ đi kèm như giao giao hàng miễn phí, thanh toán bằng nhiều phương thức tiện lợi, được hưởng chính sách đổi trả sản phẩm và tích điểm cho lần mua hàng sau. Phương châm của chúng tôi là nhanh chóng, thuận tiện, tiết kiệm thời gian, tất cả vì lợi ích của khách hàng. Truy cập ngay Adayroi.com và mua sắm để có được những chiếc máy tập với chất lượng tốt, mức giá vô cùng ưu đãi!