text.skipToContent

Dụng cụ nối ống tưới Uncle Bills OC0012 (Vàng)

  • - Được chế tạo từ loại nhựa cao cấp siên bền
    - Giúp kết nối 2 đường ống một cách dễ dàng và chắc chắn
    - Công việc sẽ trở nên đơn giản và tiết kiện thời gian

39.000đ 41.000đ -5%
Giá cho chủ thẻ VinID (-%)
38.000đ (1.000đ  sẽ được hoàn vào thẻ VinID)
- Thẻ VinID là thẻ khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup cho phép khách hàng tích và tiêu điểm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
- Số tiền tích điểm sẽ được hoàn vào thẻ VinID sau khi giao hàng thành công.
Số lượng: Còn 12 sản phẩm

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI84240 - Mã SKU: OC0012 )

Chất liệu Nhựa
Màu sắc Vàng
Model OC0012
Xuất xứ Trung Quốc
Mô tả sản phẩm

- Dụng cụ nối ống tưới Uncle Bills OC0012 (Vàng) được chế tạo từ loại nhựa cao cấp siên bền, hạn chế tình trạng nứt, vỡ trong quá trình sử dụng.
- Sản phẩm giúp bạn kết nối 2 đường ống một cách dễ dàng và chắc chắn. Đầu khóa có thể siết chặt, không làm rò rỉ nước và tuột dây.
- Với dụng cụ nối ống tưới Uncle Bills OC0012, việc tưới nước, rửa xe sẽ trở nên đơn giản và tiết kiệm thời gian cũng hơn.

Thông tin thương hiệu:
Uncle-Bills (UBL) cung cấp hơn 1800 mặt hàng tiêu dùng thiết yếu phi thực phẩm theo nhu cầu khách hàng với mức giá vô cùng hấp dẫn. Với đa dạng các mặt hàng bao gồm đồ dùng nhà bếp, chăm sóc cá nhân, vệ sinh nhà cửa, đồ dùng tiệc tùng, văn phòng phẩm và nhiều sản phẩm hấp dẫn khác dành cho nam giới, khách hàng nhỏ tuổi.

Từ năm 2009, các sản phẩm của Uncle Bill đã được phân phối tại Việt Nam thông qua tất cả các kênh bán hàng tiêu dùng từ siêu thị, cửa hàng bán lẻ, cửa hàng trực tuyến cho đến cửa hàng riêng của Uncle Bills. Mang đến cho khách hàng Việt Nam nhiều sự lựa chọn hấp dẫn, sản phẩm tiện ích, giá cả phải chăng.

Sản phẩm của Uncle Bills được phân phối trên toàn thế giới, bao gồm cả Châu Âu, Châu Úc và Châu Á. Đồng thời UBL liên tục làm mới mình để phù hợp với sự thay đổi nhanh chóng của thị trường. Pacific Partners (VN) là công ty độc quyền nhập khẩu và phân phối các sản phẩm của UBL tại Việt Nam.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy