Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0
Thang gấp Xuân Hòa TH-01-04

Thang gấp Xuân Hòa TH-01-04

585.000đ 731.200đ -19%
Thang gấp Xuân Hòa TH-01-05

Thang gấp Xuân Hòa TH-01-05

767.000đ 958.700đ -19%
Thang ghế Nikawa NKS-04 (Cam)

Thang ghế Nikawa NKS-04 (Cam)

900.000đ 1.199.000đ -24%

Một ngôi nhà được chăm sóc, trang trí đẹp mắt luôn là niềm vui đối với mỗi người. Đặc biệt hơn đối với những gia đình có sở thích biến một diện tích nhỏ trong ngôi nhà của mình thành một khu vườn xanh, sạch, đẹp. Do đó, hiện nay có rất nhiều dụng cụ làm vườn khác nhau được bán rộng rãi và phổ biến để người tiêu dùng có thêm sự lựa chọn cho công việc chăm sóc nhà cửa một cách toàn diện nhất.

Có rất nhiều dụng cụ làm vườn khác nhau cho những mục đích khác nhau, chẳng hạn như găng tay để có thể bảo vệ đôi tay mềm mại của bạn trong lúc làm vườn, cuốc, xẻng và đinh ba để có thể giúp đào xới, bổ, trộn và di chuyển đất, cào dùng để san phẳng bề mặt đất hoặc làm sạch đất, bay được dùng làm tơi đất, đào lỗ nhỏ, đặc biệt để trồng cây và làm cỏ, trộn phân bón hoặc các phụ chất khác, ngoài ra còn có kéo tỉa cây, cưa và một số vật dụng liên quan khác.

Chẳng cần phải đi đâu quá xa, đến với Adayroi.com, bạn sẽ có thể thỏa thích lựa chọn, tìm kiếm cho mình những dụng cụ làm vườn cần thiết với số lượng lớn và chất lượng luôn được bảo đảm. Việc cam kết với các thương hiệu lớn như Asaki, Uncle Bills, Nikawa,… cùng các thương hiệu nhỏ lẻ khác sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn với giá cả hợp lý cùng nhiều chương trình khuyến mãi tuyệt vời, cung cách giao hàng nhanh chóng, cho đổi trả sản phẩm. Đến với Adayroi.com, bạn sẽ trải nghiệm dịch vụ mua sắm một cách tuyệt vời nhất.

Dụng cụ làm vườn Asaki là thương hiệu với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất máy móc, dụng cụ cầm tay, thiết bị cầm tay và công cụ cầm tay, chất lượng sản phẩm của thương hiệu Asaki đã được khẳng định trên thị trường thế giới đặc biệt là thị trường Nam Mỹ. Đến với thị trường Việt Nam, Asaki đã đem đến niềm tin cho khách hàng qua những sản phẩm vượt trội cùng sự đa dạng trong từng sản phẩm. Cho đến nay thương hiệu Asaki đã nhận được sự tín nhiệm rất cao của khách hàng góp phần tạo dựng được chỗ đứng vững chắc trên thị trường.