Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Dụng cụ làm vườn khác

Tìm thấy 72 sản phẩm

Ngôi nhà của bạn trông sẽ xinh xắn và đáng yêu hơn nếu như có một khu vườn nhỏ. Hãy thử và cảm nhận cảm giác tuyệt vời khi chính tay mình chăm sóc và trồng trọt những mầm non xanh tươi. Để làm được điều đó, chắc hẳn bạn sẽ cần đến các loại vật dụng làm vườn để cho việc chăm sóc cây cỏ được trôi chảy và thuận lợi hơn.

Không phải tự nhiên mà chúng ta có được một khu vườn xanh ươm, đó là cả một quá trình dày công nghiên cứu và chăm sóc. Những món vật dụng làm vườn như xẻng, cuốc đất, kéo cắt cành, lưới che nắng, hàng rào... là những đồ dùng không thể thiếu sẽ giúp bạn sở hữu được khu vườn như ý muốn. Không giống như trước đây, chúng ta chỉ có sự lựa chọn là các loại vật dụng thô sơ. Ngày nay, nhiều nhà sản xuất đã bắt đầu chăm chút hơn đến đời sống tinh thần của người tiêu dùng khi cho ra mắt dụng cụ làm vườn bằng nhiều chất liệu cao cấp hơn, vừa mang tính thẩm mỹ mà vẫn đảm bảo các công năng vốn có.

Vật dụng làm vườn thường rất đa dạng chủng loại và mẫu mã, chất liệu. Tùy theo mục đích sử dụng khác nhau và mô hình, quy mô vườn tược, bạn có thể lựa chọn các món đồ làm vườn phù hợp với nhu cầu. Một trong số đó là những mặt hàng làm vườn được thiết kế đa chức năng, ví dụ như chỉ với một chiếc xẻng, bạn có thể vừa dùng để làm vườn, vừa phục vụ cho các công việc gia đình khác do có thiết kế tháo mở và một lưỡi răng cưa tiện dụng. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn các bộ sản phẩm với nhiều món đồ làm vườn khác nhau vừa tiết kiệm chi phí, vừa dễ bảo quản do có hộp đựng đi kèm. Với các sản phẩm này, bạn hoàn toàn có thể tự thiết kế cho mình một khu vườn mang dấu ấn riêng.

Khi đến với Adayroi.com, bạn không chỉ tìm thấy nhiều loại cây xanh, hạt giống hay đất trồng mà bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể tìm mua rất nhiều dụng cụ hỗ trợ cho việc làm vườn đến từ các thương hiệu như Natura, Asaki, USA Store, Bosi, Echo metal, Pearl Metal... Các vật dụng này hầu hết đều là sản phẩm chất lượng cao được sản xuất tại Việt Nam hoặc nhập khẩu từ các nước Thái Lan, Trung Quốc, Nhật Bản.

Natura là một thương hiệu mới, chuyên cung cấp nhiều loại dụng cụ làm vườn, vật tư, trang thiết bị và hệ thống tưới tự động thông minh cho vườn nhà, vườn nông nghiệp quy mô lớn và các công trình xanh công cộng... Natura được truyền cảm hứng từ đam mê làm vườn và yêu thích sống chan hòa với thiên nhiên của những người sáng lập. Hiện tất cả dụng cụ làm vườn của Natura đã có mặt trên Adayroi.com.