text.skipToContent

Khuyến mãi:
Tích điểm VinID

TỔNG HỢP BỘ DỤNG CỤ LÀM VƯỜN BẠN NÊN CÓ

Bạn thuộc tuýp người yêu cây cảnh? Vậy thì đừng ngần ngại sắm những dụng cụ làm vườn dưới đây để chăm sóc tốt nhất cho khu vườn nhà mình nhé:

Găng tay làm vườn: Đôi găng này sẽ giúp bạn bảo vệ bàn tay tránh khỏi các hóa chất phân bón, đất trồng hoặc hạn chế những tổn thương do các góc sắc nhọn, cành cây chạm vào trong suốt quá trình làm vườn.

Dụng cụ xúc đất: Bạn nên chọn mua loại xúc đất làm bằng inox để không bị gỉ sét, dễ dàng bảo quản và bền đẹp theo thời gian.

Cưa cầm tay: Loại cưa này có kích thước khá nhỏ, cầm vừa tay, có thể gập gọn lại khi không dùng đến, chúng cực kỳ hữu hiệu để loại bỏ những nhánh cây lớn mà kìm bấm cành cây không làm được.

Kìm bấm cành cây: Bạn đang muốn nhân giống bằng cách chiết những cành cây đang trồng? Chiếc kìm bấm này sẽ hỗ trợ bạn trong việc cắt tỉa chúng đi mà không sợ ảnh hưởng đến thân cây.

Dụng cụ cào cỏ: Với mẫu mã đa dạng cùng nhiều màu sắc khác nhau, cây cào cỏ không những mang đến khả năng cào rác bẩn vệ sinh sân vườn mà còn trở thành vật dụng trang trí tô sắc cho khu vườn nhà bạn nữa đấy.

Xẻng làm vườn: Đây là một trong những dụng cụ nhất định phải có, bởi lẽ nếu muốn trồng cây bạn phải dùng xẻng để đào, xới đất thành những hố sâu và rộng.

Bình tưới cây: Sản phẩm giúp bạn dễ dàng tưới nước cho cây. Nhất là với những cây non mới trồng, bạn không thể dùng ống nước tưới thẳng vào vì sẽ làm gãy thân cây.
Với những bộ sản phẩm hỗ trợ làm vườn trên, hy vọng bạn sẽ chọn được một trong số đó để bổ sung thêm cho bộ dụng cụ nhà mình. Để mua dụng cụ làm vườn hiện đại và đẹp mắt bạn có thể tham khảo trên trang thương mại điện tử Adayroi.com. Tại đây giá dụng cụ làm vườn thường được ưu đãi hấp dẫn, giúp bạn mua sắm tiết kiệm hơn.

 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín