Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Dụng cụ dò kim loại

Tìm thấy 2 sản phẩm

Dụng cụ dò kim loại giờ đã rất phổ biến trong xã hội đang ngày càng phát triển. Dụng cụ dò kim loại có nhiều mục đích sử dụng khác nhau như trong an ninh, xác định vị trí các nguồn kim loại… Trong đó, chúng ta thường quan tâm đến dụng cụ dò an ninh cầm tay, đặc biệt nếu bạn đang tìm kiếm sự an toàn tuyệt đối cho công ty hay cửa hàng của mình.Máy dò kim loại cầm tay hay tay dò kim loại là một thiết bị an ninh di động rất gọn nhẹ và dễ sử dụng được sử dụng chủ yếu trong lĩnh vực an ninh bảo vệ, thường được dùng để kiểm tra rà soát kim loại được cất giấu trên người.như: vũ khí súng đạn, dao, kéo, kim loại quý..., phòng chống nạn trộm cắp trong các nhà máy, văn phòng, công ty, cửa hàng. Máy dò kim loại cầm tay thường có 2 chế độ chính khi phát hiện ra kim loại là báo động bằng âm thanh, đèn led hay báo động bằng cách rung trong im lặng.

Với hàng nghàn mẫu mã và đủ chủng loại khác nhau trên thị trường, bạn hoàn toàn có thể truy cập vào Adayroi.com để chọn lựa những sản phẩm đã được chọn lọc mang đến chất lượng và giá tốt nhất từ các thương hiệu nổi bật. Trong đó, thương hiệu Bosch chuyên sản xuất những thiết bị điện thích hợp cho mọi công việc như: máy dò kim loại, máy khoan, máy đánh bóng, máy cưa và mài... Với khẩu hiệu Invented for life, thương hiệu Bosch luôn đi liền với sự xuất sắc về công nghệ, chất lượng và sự cách tân, đổi mới.

Adayroi.com mang đến cho bạn một trải nghiệm mua sắm trực tuyến đầy hiện đại, đơn giản và nhiều tiện ích nhờ các dịch vụ như giao hàng chuyên nghiệp, nhanh, đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm, thanh toán qua nhiều phương thức khác nhau, cho độ an toàn cao, linh động, nhanh chóng và các chương trình khuyến mãi hấp dẫn hằng ngày. Ngoài ra, Adayroi sẽ cho bạn sự hài lòng tuyệt đối với những cam kết chỉ bán hàng chính hãng với số lượng sản phẩm phong phú và giá thành luôn phải chăng nhất. Vì vậy, hãy để chúng tôi giúp bạn giám sát và kiểm tra dễ dàng và an toàn hơn với dụng cụ dò tìm kim loại.