text.skipToContent

Bộ máy vặn vít Bosch GO 33 chi tiết (Xanh)Bộ máy vặn vít Bosch GO 33 chi tiết (Xanh)
Bộ máy vặn vít Bosch GO 33 chi tiết (Xanh)
709.000đ 1.120.000đ -37%
Hoàn 14.000đ
Bộ máy khoan động lực Nikawa NK-ID130Bộ máy khoan động lực Nikawa NK-ID130
Bộ máy khoan động lực Nikawa NK-ID130
900.000đ 1.040.000đ -13%
Hoàn 18.000đ
Máy khoan Bosch GBM 320Máy khoan Bosch GBM 320
Máy khoan Bosch GBM 320
659.000đ 980.000đ -33%
Hoàn 13.000đ

Các dụng cụ điện cầm tay thiết yếu nên có trong gia đình

Trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày chúng ta vẫn luôn có nhiều nhu cầu sửa chữa đồ đạc, nhà cửa khá đa dạng. Thay vì phải gọi thợ mất công lại tốn chi phí, nếu có thể bạn nên tự mình thực hiện các công việc đơn giản như cưa gỗ, khoan tường. Để làm được như vậy, bạn cần mua dụng cụ điện cầm tay cơ bản, tiêu biểu như các sản phẩm sau:

Máy khoan: Máy khoan cầm tay dùng trong gia đình có thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn đủ mạnh mẽ để khoan trên nhiều bề mặt như gỗ, bê tông (tường), kim loại (sắt, thép). Nhờ đó, bạn có thể tự mình thực hiện các công việc sửa chữa trong nhà như khoan tường, cắt lỗ cắm điện mà không phải gọi thợ vừa mất tiền lẫn thời gian. Chúng ta nên mua loại máy khoan có tay cầm chắc chắn, thoải mái và mũi khoan có thể thay đổi được để đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau.

Máy hàn: Thông thường máy hàn dạng gia dụng có hai chức năng là hàn đũa và hàn khí Argon. Dụng cụ điện cầm tay này khá đa dụng vì có thể hàn trên nhiều vật liệu: từ mỏng như kính đến đồng, inox, sắt, thép. Với nhu cầu sửa chữa trong gia đình thì một chiếc máy hàn nhỏ gọn là đã đủ để tạo ra những mối hàn đẹp, chỉn chu và dùng được lâu dài trong nhiều năm.

Máy cưa: Máy cưa cũng là một dụng cụ điện bạn nên mua thay vì dùng cưa truyền thống thông thường vừa mất thời gian vừa không hiệu quả. Máy cưa cầm tay có thiết kế rất nhỏ gọn, có thể cầm chắc dễ dàng để tạo nên các đường cưa đẹp, trơn tru dù đơn giản hay phức tạp. Việc cưa gỗ, làm các vật dụng trang trí nhà cửa hay công việc của người thiết kế, xây dựng đều trở nên dễ dàng hơn với thiết bị này.

Giá dụng cụ điện cầm tay tất nhiên sẽ rẻ hơn nhiều so với dụng cụ sửa chữa chuyên nghiệp. Khi mua hàng online trên Adayroi.com, bạn sẽ còn có cơ hội tiết kiệm hơn nữa với các chương trình khuyến mãi hấp dẫn thường xuyên diễn ra cũng như bằng cách tích điểm thẻ thành viên VinID nhiều ưu đãi.

 
Sản phẩm chất lượng
 
Giao hàng siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín