text.skipToContent
    • Cuốn sách chia sẻ với bạn đọc câu chuyện tình yêu đặc biệt đẹp như cổ tích của Nick James Vujicic
    • Rất nhiều câu chuyện cảm động về khả năng kỳ diệu của con người trong việc biến những khát khao trở thành thực tế
    • Truyền nghị lực và cảm hứng sống cho hàng triệu triệu độc giả  
60.800đ 76.000đ -20%
Giá cho chủ thẻ VinID (-%)
59.800đ (1.000đ  sẽ được hoàn vào thẻ VinID)
- Thẻ VinID là thẻ khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup cho phép khách hàng tích và tiêu điểm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
- Số tiền tích điểm sẽ được hoàn vào thẻ VinID sau khi giao hàng thành công.
Loại bìa
Số lượng: Còn 130 sản phẩm

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI27563 - Mã SKU: 8935086831724 )

Thể loại Nghệ thuật sống - Sống đẹp
Trọng lượng 250g
Năm xuất bản 2013
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Dịch giả Nguyễn Bích Lan
Đơn vị phát hành First News
Tác giả Nick Vujicic
Nhà xuất bản Tổng hợp TP.HCM
Giá bìa 76000đ
Số trang 264trang
Xem tất cả thông số sản phẩm
Mô tả sản phẩm

Nick James Vujicic đã bước vào cuộc sống này với hoàn cảnh vô cùng đặc biệt và nghiệt ngã - không có cả tay lẫn chân ngay từ lúc chào đời. Vượt lên tất cả, Nick đã sống một cuộc sống tuyệt vời, đã truyền cảm hứng và thái độ sống tích cực cho hàng triệu triệu thanh thiếu niên trên hành tinh này, đã là động lực giúp rất nhiều người biến ước mơ thành hiện thực. Hiện, Nick là Chủ tịch và Ceo của tổ chức quốc tế Life Without Limbs và là Giám đốc Công ty Attitude Is Altitude.

Nick hiện tại đang vô cùng hạnh phúc bên người vợ tên là Kanae Miyahara, một cô gái xinh đẹp, hoàn toàn bình thường. Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Khát Vọng chia sẻ với bạn đọc câu chuyện tình yêu đặc biệt đẹp như cổ tích của Nick. Vốn từng mặc cảm vì khuyết tật của mình, tưởng rằng tình yêu đó chỉ là tình yêu đơn phương nhưng cuối cùng Nick cũng đã can đảm theo đuổi tình yêu của mình và vỡ òa thành niềm hạnh phúc vô bờ khi anh nhận ra tâm hồn cả hai đã thuộc về nhau từ ánh mắt đầu tiên. Cùng với chuyện tình tuyệt đẹp này là rất nhiều câu chuyện cảm động về khả năng kỳ diệu của con người trong việc biến những khát khao, ước vọng trở thành thực tế, thông qua cách đặt niềm tin lớn lao vào hành động của mình.

Dịch giả Nguyễn Bích Lan là người chuyển ngữ cả hai cuốn sách về Nick: Cuộc Sống Không Giới Hạn và Đừng Bao Giờ Từ Bỏ Khát Vọng. Dù không phải là một người khuyết tật tay chân như Nick, nhưng Bích Lan lại cùng có một nghị lực sống phi thường. Cô bị bệnh loạn dưỡng cơ từ năm 13 tuổi, tự học Anh văn tại nhà và trở thành dịch giả sở hữu hơn 25 đầu sách dịch, được vinh danh qua giải thưởng văn học dịch của Hội Nhà văn năm 2010 với bản dịch Triệu phú khu ổ chuột.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy