text.skipToContent

Khuyến mãi:
Tích điểm VinID
Trả góp 0%

Mua drum máy in cao cấp với giá hấp dẫn tại Adayroi

Drum máy in còn được gọi là trống in. Đây là bộ phận trong hộp mực của máy in, có tác dụng in chữ lên giấy. Drum tốt sẽ cho chất lượng hiển thị các hình ảnh và chữ ái trên giấy rõ nét và ngược lại. Vì vậy với những văn phòng, cơ quan hay các cơ sở đang sử dụng máy in, việc thay thế định kỳ và vệ sinh bộ phận này cần được lưu ý thường xuyên.

Trong quá trình sử dụng, drum là bộ phận bị hao mòn nhiều nhất. Thông thường, sau khoảng vài lần đổ mực, chúng có thể bắt đầu có dấu hiệu bị lỗi làm cho nét in mờ, không được sắc nét như ý và xuất hiện những khoảng trắng trên giấy in ra. Nguyên nhân là do bề mặt trống không còn dẫn điện ổn định như trước, thậm chí là không tích điện nữa. tích điện hoặc dẫn điện một cách ổn định như trước nữa.

Trên thị trường hiện nay, giá trống máy in dao động rất lớn, từ 500.000đ đến 3 triệu đồng. Theo đó, giá sản phẩm sẽ tương xứng với chất lượng. Một thiết bị drum tốt cần đảm bảo các yếu tố như: chất lượng in tốt, cấu trúc chắc chắn, chống xước tốt, hạn chế tiếng ồn khi hoạt động và dễ dàng lắp đặt. Bên cạnh đó, với drum cao cấp thì tuổi thọ của chúng sẽ kéo dài hơn, hạn chế tình trạng phải thay thường xuyên làm ảnh hưởng đến độ bền của máy.

Như vậy việc sử dụng các loại drum cao cấp có thể gây tốn kém ban đầu do giá drum cao, nhưng xét trong khoảng thời gian dài thì đây lại là giải pháp tiết kiệm chi phí hiệu quả. Vì vậy bạn cần cân nhắc giữa chất lượng và giá cả khi lựa chọn các thiết bị này để tối ưu chi phí.
Nếu có nhu cầu mua trống máy in chính hãng giá tốt, đừng quên truy cập Adayroi để nhận được những ưu đãi hấp dẫn và trải nghiệm mua sắm tiện lợi bạn nhé!

Deal hot mỗi ngày - Tặng code đến 150.000đ
X
 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín