text.skipToContent

Doraemon Truyện Tranh Màu Kỹ Thuật Số (Tập 2)

  • - Cuốn sách xoay quanh cuộc hành trình khám phá thế giới của Dorarmon và các bạn
    - Hình ảnh minh họa màu sinh động, bắt mắt
    - Là món quà ý nghĩa dành tặng các bạn đọc nhí

20.000đ
Số lượng: Còn 11 sản phẩm

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI320654 - Mã SKU: 8935036680822 )

Số trang 63trang
Giá bìa 20000đ
Trọng lượng 280g
Chiều dài 20.5cm
Chiều rộng 14.5cm
Năm xuất bản 2014
Đơn vị phát hành NXB Kim Đồng
Thể loại Truyện tranh/ Comic
Loại bìa Bìa mềm
Nhà xuất bản Kim Đồng
Xem tất cả thông số sản phẩm
Mô tả sản phẩm

Doraemon (Đôrêmon) là bộ truyện tranh Nhật Bản của tác giả Fujiko Fujio được sáng tác từ năm 1969. Bộ truyện kể về một chú mèo máy tên là Doraemon đến từ thế kỉ 22 để giúp cậu bé hậu đậu Nôbita. Các câu chuyện của Doraemon thường ngắn gọn, dễ hiểu, dí dỏm và mang cái nhìn lạc quan về cuộc sống tương lai cũng như sự phát triển của khoa học - kĩ thuật. Doraemon đã giành được nhiều giải thưởng truyện tranh ở Nhật Bản và được tạp chí TIME Asia bình chọn là một trong 22 nhân vật nổi bật của châu Á. Kể từ khi ra đời đến nay, Doraemon không chỉ được coi là nhân vật và bộ truyện tranh được yêu thích hàng đầu ở Nhật Bản, nó còn trở thành một biểu tượng văn hóa của đất nước này và được trẻ em nhiều nước trên thế giới yêu thích.

Doraemon Truyện Tranh Màu Kỹ Thuật Số (Tập 2) có rất nhiều bí mật như bí mật về các nhân vật, bí mật bảo bối... Bạn sẽ được khám phá bí mật khi dõi theo nội dung câu chuyện, và bạn còn có thể thâm nhập vào thế giới Doraemon sâu hơn nữa khi đọc phần "Giới thiệu nhân vật" và "Kho bảo bối bí mật".

Giới thiệu tác giả

Fujiko F. Fujio là bút danh chung của hai họa sĩ truyện tranh Fujimoto Hiroshi (01/12/1933 - 23/09/1996) và Abiko Motoo (10/03/1934). Trong số các tác phẩm của cả hai, tác phẩm được biết đến rộng rãi nhất là Đôrêmon. Ban đầu, khi bắt đầu sáng tác truyện tranh, cả hai ông đều vẽ cùng nhau dưới bút danh Ashizuka Fujio. Truyện tranh sáng tác của hai ông rất thành công, và đến năm 1960 giành được giải thưởng Shogakukan cho Susume Robot và Tebukuro Tecchan. 

Đến năm 1988, hai ông ngừng hợp tác với nhau, do Motoo chủ yếu hướng đến lứa tuổi thanh niên, còn Fujimoto lại muốn hướng tới đối tượng là trẻ em. Hiroshi mắc bệnh khi bước sang tuổi 60, ông qua đời vào năm 1996, thọ 63 tuổi. Ông đã lập ra nhiều quỹ Đôrêmon trên khắp thế giới và tại Việt Nam, Quỹ học bổng Đôrêmon cũng được thành lập dưới sự ủy quyền của ông và nhà xuất bản Kim Đồng làm đại diện.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy