Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Rất nhiều quốc gia yêu cầu học sinh mặc đồng phục đến trường hoặc tham gia sự kiện tập trung nhằm thể hiện sự bình đẳng, giảm các mâu thuẫn sự phân biệt giàu nghèo trong trường học. Việc mặc đồng phục không chỉ là sự tự hào về lịch sử và truyền thống của mỗi trường học, mỗi tổ chức mà còn làm tăng vẻ đẹp của lứa tuổi học trò ngây thơ, hồn nhiên, nâng cao sức mạnh của một tập thể.

  

Là một trang web mua sắm trực tuyến hàng đầu, Adayroi.com mang đến cho phụ huynh hàng nghìn sản phẩm đồng phục cho trẻ ở những độ tuổi khác nhau. Mặc đồng phục một phần cũng giúp các gia đình tránh được nhiều khoản chi phí cho quần áo, may mặc. Hơn nữa, mặc đồng phục còn giúp các em dễ thích nghi với cuộc sống chuyên nghiệp để trở thành nhân viên của một công ty hay tổ chức nào đó. Với nhiều dòng sản phẩm và thương hiệu uy tín, Adayroi.com cam kết đảm bảo chất liệu sản phẩm an toàn với làn da và sức khỏe của trẻ.

  

Hiểu rõ nhu cầu mua sắm của những bậc phụ huynh, hiện nay Adayroi.com đã có nhiều mẫu đồng phục của các trường học, tổ chức giúp bố mẹ tiết kiệm thời gian lựa chọn sản phẩm phù hợp với bé yêu của mình. Ngoài ra, Adayroi.com còn mang đến nhiều dịch vụ đi kèm đầy hấp dẫn như giao giao hàng miễn phí, thanh toán bằng nhiều hình thức tiện lợi, được hưởng chính sách đổi trả sản phẩm và tích điểm cho lần mua hàng sau. Truy cập ngay Adayroi.com để mua sắm và tiết kiệm thời gian tối đa!