text.skipToContent

Đôi Bạn Tinh Nghịch Jip Và Janneke - Tập 3

    • Tác phẩm dựng lên một thế giới bình dị mà diệu kỳ với các em nhỏ
    • Giọng văn hài hước, lối miêu tả chân thật của Annie M.G. Schmidt
    • Có những tranh minh họa vẽ bóng đen trắng độc đáo của Fiep Westerndorp
Sản phẩm này tạm thời hết hàng.
Xem thêm các sản phẩm tương tự dưới đây.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI51168 - Mã SKU: 0 )

Năm xuất bản 2015
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Trọng lượng 190g
Số trang 160trang
Giá bìa 30000đ
Nhà xuất bản Kim Đồng
Thể loại Truyện kể cho bé
Đơn vị phát hành NXB Kim Đồng
Kích thước 13 x 19 cm
Tác giả Annie M. G. Schmidt - Minh họa: Fiep Westendorp
Mô tả sản phẩm

Đôi Bạn Tinh Nghịch Jip Và Janneke là bộ sách nổi tiếng, được yêu thích ở Hà Lan trong 60 năm qua. Jip và Janneke là đôi bạn hàng xóm của nhau, được cùng chơi, cùng nghịch ngợm khám phá thế giới xung quanh, đôi khi hờn dỗi, và mắc những lỗi dễ thương. Giống như nhiều em bé khác, hai bạn đều yêu thiên nhiên, yêu các con vật nuôi, học cách chăm sóc bảo vệ một chú nhím hay một chú vịt con lạc mẹ...

Bộ sách Đôi Bạn Tinh Nghịch Jip Và Janneke dựng nên một thế giới bình dị mà diệu kỳ với các em nhỏ. Nơi đó các em sống chan hòa với thiên nhiên, biết chăm sóc người thân, học cách cho đi và nhận lại, học sự bình đẳng. Đó là một xã hội thu nhỏ, nơi hai bạn nhỏ sống trong tình yêu thương của cả nhà nội, nhà ngoại, các bác hàng xóm, các anh chị lớn tuổi hơn và bạn bè cùng trang lứa.

Tác giả của cuốn sách - nhà văn Annie M.G. Schmidt đã được trao giải Hans Christian Andersen - giải thưởng được coi là Nobel của những nhà văn viết cho trẻ em. Bộ sách có tranh minh họa đen trắng của họa sĩ Fiep Westendorp. Tranh của bà để lại ấn tượng sâu sắc đến mức các bé sau khi nghe chỉ cần nhìn tranh là có thể kể lại cả câu chuyện.

Đôi Bạn Tinh Nghịch Jip Và Janneke - Tập 3: Jip và Janeke là đôi bạn thân, luôn luôn bên nhau. Ở ngay tại nhà của mình, các bạn đã trải qua bao nhiêu cuộc phiêu lưu. Trong tập này, hai bạn được cưỡi lạc đà, đi ô dưới trời mưa bão... Và một chuyện rất đặc biệt xảy ra: Siepie sinh mèo con.

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy