text.skipToContent

Đọc Vị Mọi Vấn Đề Của Trẻ

    • Chỉ ra cho bạn sức mạnh của một người làm cha, làm mẹ trong việc giáo dục con cái
    • Giúp bạn giải quyết xuất sắc mọi vấn đề khi gặp khó khăn với con trẻ
    • Cuốn sách được viết bởi những tác giả đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, giáo dục trẻ em

     

126.000đ 140.000đ -10%
Giá cho chủ thẻ VinID (-%)
123.000đ (3.000đ  sẽ được hoàn vào thẻ VinID)
- Thẻ VinID là thẻ khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup cho phép khách hàng tích và tiêu điểm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
- Số tiền tích điểm sẽ được hoàn vào thẻ VinID sau khi giao hàng thành công.
Số lượng: Còn 3 sản phẩm

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI283703 - Mã SKU: 8936037796703 )

Trọng lượng 520g
Năm xuất bản 2015
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Thể loại Nuôi dạy con - Chăm sóc gia đình
Kích thước 21 x 23.5 cm
Tác giả Tracy Hogg - Melinda Blau
Nhà xuất bản Lao động
Số trang 512trang
Giá bìa 140000đ
Đơn vị phát hành Thái Hà Books
Mô tả sản phẩm

"Trong Đọc Vị Mọi Vấn Đề Của Trẻ tôi muốn giúp bạn, xoa dịu nỗi sợ của bạn và chỉ cho bạn cách tự tạo cho mình sức mạnh của một người làm cha mẹ. Tôi muốn dạy cho bạn những gì tôi đã học được từ công việc cả đời thì thầm với trẻ cũng như trả lời những câu hỏi mà bạn đặt ra cho tôi. Tôi muốn dạy bạn cách nghĩ giống như tôi. Tất nhiên, dù tôi có cố gắng liệt kê tất cả những vấn đề mà bạn có thể gặp phải thì mỗi một em bé và mỗi một gia đình lại có một chút khác biệt. Vì thế, khi các ông bố bà mẹ tìm đến tôi với một vấn đề cụ thể nào đó, để đánh giá xem chuyện gì đang xảy ra trong ngôi nhà và với đứa con sơ sinh hoặc đứa con mới chập chững biết đi của họ, tôi luôn hỏi ít nhất một, nếu không thì phải một loạt những câu hỏi về cả đứa trẻ và việc mà cha mẹ đã làm để ứng phó với tình huống đó. Sau đó, tôi mới có thể nghĩ ra kế hoạch hành động phù hợp. Mục tiêu của tôi là giúp bạn hiểu được quá trình tư duy và hình thành thói quen tự đặt câu hỏi. Như vậy, bạn sẽ không chỉ là người thì thầm với trẻ, mà còn trở thành một người giải quyết vấn đề xuất sắc - một Quý bà hoặc Quý ông vạn năng.
 


 

Khi đọc tiếp, tôi muốn bạn nhớ điều quan trọng này: Vấn đề không là gì khác ngoài một rắc rối cần phải giải quyết hoặc một tình huống đòi hỏi giải pháp sáng tạo. Hãy đặt ra đúng câu hỏi và bạn sẽ tìm ra câu trả lời chính xác." (tác giả Tracy Hogg).

Đọc Vị Mọi Vấn Đề Của Trẻ được biên soạn nhằm chỉ ra cho bạn sức mạnh của một người làm cha, làm mẹ trong việc giáo dục con cái. Từ đó, sẽ giúp bạn giải quyết xuất sắc mọi vấn đề khi gặp khó khăn với trẻ.

2 bình luận
Đánh giá

Bình luận nổi bật

 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy