Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Ngày nay, rất nhiều gia đình thích sử dụng sản phẩm túi, hộp vải chứa đồ bởi những ưu điểm nổi trội như: giúp cất giữ được nhiều loại đồ một cách nhanh gọn, tiện lợi mà không hề tốn nhiều diện tích, đẹp, bền và sang trọng.

Nắm bắt được nhu cầu đó, những sản phẩm như túi vải bảo quản quần áo, đồ vải gia dụng đã có mặt trên website Adayroi.com. Trang mua sắm Adayroi.com luôn cam kết mang đến lượng hàng hóa đa dạng phục vụ nhu cầu người tiêu dùng. Đồ vải gia dụng với chất lượng tốt, an toàn cho sức khỏe và đặc biệt giá cả cũng dễ chịu với túi tiền. Thay vì bỏ công tìm kiếm ở rất nhiều cửa hàng thì nay chỉ cần một cú click chuột là bạn đã mua được đồ vải gia dụng mà không tốn quá nhiều công sức hay thời gian.

Mua sắm ở Adayroi.com, bạn sẽ có được những trải nghiệm thú vị như giao hàng tận nơi, thanh toán tại nhà, đổi trả trong vòng 3 ngày, nhiều chính sách khuyến mãi hấp dẫn cùng vô số các tiện ích khác. Adayroi.com là trang thương mại điện tử chính thức của tập đoàn Vingroup. Tại đây bạn có thể tìm kiếm cho mình nhiều loại đồ vải gia dụng đến từ các thương hiệu nổi tiếng. Khám phá ngay kho đồ vải gia dụng cùng ưu đãi từ Adayroi hấp dẫn hơn bao giờ hết!