text.skipToContent

Khuyến mãi:
Có mã giảm giá
Kim Bản Hoàng Trầm 70gKim Bản Hoàng Trầm 70g
Kim Bản Hoàng Trầm 70g
15.950.000đ
Hoàn 319.000đ

Những đồ thờ cúng cơ bản cần có trên bàn thờ

Đối với người Việt, thờ cúng là một truyền thống xuất hiện trong hầu hết mọi gia đình. Vì liên quan đến yếu tố tâm linh nên việc bày trí bàn thờ cần làm vô cùng cẩn thận, không được thiếu các đồ quan trọng. Sau đây là những đồ thờ cúng quan trọng cần có trên mỗi bàn thờ:

- Đỉnh - lư hương: Lư hương là vật dùng để đốt nhang, trầm - một công việc không thể thiếu trên bàn thờ nào dù là tại gia đình hay chùa chiền. Đây là vật dụng đặt ở vị trí trung tâm bàn thờ nên cũng cần có tính thẩm mỹ, thể hiện sự linh thiêng. Chất liệu làm lư phổ biến nhất là lư đồng vì không bị hỏng hóc khi đốt hương nhiệt độ cao và lại có màu vàng sáng bóng, sang trọng.

- Tượng, hình thờ: Trên bàn thờ không chỉ có lư đồng mà còn nên trang trí những bức tượng hay bức tranh khác nữa. Bên cạnh lý do thẩm mỹ, quan trọng hơn là theo quan niệm dân gian lâu nay, mỗi một bức tượng hay tranh thờ sẽ có ý nghĩa nhất định trong việc cầu bình an, cầu tài lộc hạnh phúc. Khi quyết định bày vật dụng nào lên bàn thờ bạn cũng nên tìm hiểu kỹ xem có thích hợp không. Hiện nay các loại tượng, tranh thờ rất đa dạng, có thể là đồ thờ cúng cao cấp hàng chục triệu đồng hay là những bức tượng nhỏ đơn giản vài trăm ngàn đồng.

Ngoài ra, chúng ta cũng cần chuẩn bị nhang, trầm, mâm đặt lễ vật, bình hoa,... để bày trí bàn thờ đầy đủ, tươm tất. Bạn nên tìm hiểu các thông tin kỹ lưỡng trước khi quyết định mua đồ thờ cúng dù là bất kỳ vật dụng nào để luôn an tâm bàn thờ nhà mình luôn đem lại ý nghĩa tâm linh đúng đắn.
Trên siêu thị online Adayroi.com có đầy đủ các sản phẩm thờ cúng cũng như cung cấp giá đồ thờ cúng hợp lý đến từ các nhà sản xuất uy tín. Bạn chỉ việc ngồi nhà chọn lựa và sản phẩm sẽ được giao đến tận nơi nhanh chóng, tiện lợi.

 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín