Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Hẳn người mẹ nào cũng muốn đem đến cho con mình những điều tốt đẹp nhất, cả sức khỏe bên trong, đến cơ thể bên ngoài. Thực ra, không có khuyến cáo hạn chế lứa tuổi nào mới bắt đầu được mặc quần lót đối với bé nam và quần lót đối với bé nữ nhưng các bà mẹ cũng chú ý không nên cho con mặc quá sớm và cũng không nên quá muộn. Bé còn nhỏ tuổi sẽ tỏ ra khó chịu khi phải mặc thêm loại quần này, và cơ thể bé cũng chưa chịu được sự bó sát. Bé lớn quá mới cho mặc thì không đảm bảo được vệ sinh. Lứa tuổi thích hợp các bà mẹ có thể tham khảo để mặc đồ lót cho con là trẻ từ 2 – 3 tuổi. Khi bắt đầu cho con mặc đồ “nhỏ" cũng là lúc mẹ đã có thể bắt đầu dạy cho con biết cách tự vệ sinh cơ thể mình hàng ngày, giúp bé hiểu về cơ thể mình và biết chăm sóc thân thể.

Hãy chọn cho con những chiếc quần bằng chất Cotton mềm mại, mỏng vừa, thấm mồ hôi. Nên chọn loại không có đường may gây dễ hằn lên da bé, đặc biệt là đồ lót bé gái, những đường viền trang trí bằng ren hoặc một vài chất liệu cứng sẽ làm bé khó chịu khi mặc. 

Khi mua quần "nhỏ" cho bé bạn nên chú ý đến kích cỡ của quần, bạn nên mua cho bé những chiếc quần có size lớn hơn size quần dài của bé (nếu là quần chất Cotton vì quần có thể hơi co lại sau khi giặt) để bé có cảm giác thoải mái mà không bị khó chịu khi mặc. Đặc biệt các bạn cần lưu ý là không mua cho con các loại quần quá bé và bó sát. Do bé đang ở độ tuổi hiếu động nên cơ thể thường toát nhiều mồ hôi, ứ đọng nhiều nhất ở vùng “ấy”, quần lót quá chật, chất liệu vải không tốt, không thay rửa thường xuyên sẽ rất dễ khiến trẻ bị viêm nhiễm và có thể ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này.

Để mua đồ lót bé gái, bạn có thể lên ngay Adayroi.com với hàng loạt đồ lót bé gái từ nhiều thương hiệu và nhà cung cấp nổi tiếng và uy tín. Adayroi.com có đầy đủ đồ lót bé gái chất lượng, giúp bạn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp. Mua đồ lót bé gái tại Adayroi.com, bạn còn được giao hàng tận nơi và thanh toán khi nhận hàng với chất lượng dịch vụ hàng đầu. Khám phá ngay kho đồ lót bé gái cùng ưu đãi từ Adayroi hấp dẫn hơn bao giờ hết!