Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Đồ dưới nước

Tìm thấy 2 sản phẩm

Ngoài các môn thể thao quen thuộc thì các môn thể thao dưới nước như bơi lội, chèo thuyền kayak luôn thu hút các bạn trẻ yêu thể thao.  Để đáp ứng nhu cầu mua đồ bơi, dụng cụ chèo thuyền kayak và các môn dưới nước khác, nhiều cửa hàng và shop bán đồ thể thao đã mọc lên và phát triển. Tuy nhiên, để mua và sở hữu được một món đồ dùng thể thao dưới nước thì không phải chuyện đơn giản.

Với môn bơi lội, bạn nên mua đồ bơi với chất liệu thun 4 chiều co giãn tốt để thỏa sức vận động. Còn với các môn bóng nước, chèo thuyền, bạn nên tìm mua dụng cụ thể thao chính hãng để đảm bảo chất lượng và an toàn. Với các bộ môn thể thao dưới nước thì tất cả dụng cụ nên có chất liệu chống thấm nước, độ bền cao để có sức chịu đựng tốt dưới áp lực của nước. Để tập luyện và có những giờ chơi thể thao vui vẻ, bạn nên bổ sung dinh dưỡng với các loại nước uốngsữa tươi hay ngũ cốc dinh dưỡng.

Adayroi.com luôn mang đến cho bạn hàng nghìn đồ bơi lội, dụng cụ chèo thuyền kayak chính hãng, dụng cụ dã ngoại giá rẻ từ các thương hiệu nổi tiếng như Intex. Mọi sản phẩm thể thao của Adayroi.com đều là hàng chính hãng, được chọn lọc kĩ càng với giá hợp lý nhất. Ngoài ra, Adayroi.com cũng luôn cập nhật nhanh nhất các sản phẩm đang HOT trên thị trườn, mang lại chất lượng sản phẩm tốt nhất cho mọi khách hàng. Adayroi.com cũng sẽ giúp bạn trải nghiệm dịch vụ bán hàng tốt nhất như giao hàng cực nhanh và thanh toán khi nhận hàng. Hãy vào ngay Adayroi.com để thỏa sức chọn lựa sản phẩm và mang về cho mình một sản phẩm thể thao dưới nước chất lượng và tận hưởng dịch vụ mua sắm online tốt nhất?