Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0
Bộ đồ may vá UBL QH0063

Bộ đồ may vá UBL QH0063

59.000đ 62.000đ -4%
File càng cua Kokuyo 5cm

File càng cua Kokuyo 5cm

41.400đ 51.900đ -20%
Băng dính hình lốc 10 cuộn

Băng dính hình lốc 10 cuộn

14.800đ 18.500đ -20%

Đồ dùng văn phòng là những dụng cụ thiết yếu cho bất kì công ty nào để làm việc cũng như sắp xếp tài liệu, giấy tờ. Các đồ văn phòng phẩm được sử dụng nhiều nhất gồm bảng tên, đồ kẹp giấy, băng keo, bìa hồ sơ, khay hồ sơ. Với sự tiện dụng và đa năng, nhu cầu của dân công sở với các loại đồ văn phòng ngày càng tăng.

Các loại bảng tên nhân viên hoặc thẻ tên nhân viên sẽ là lựa chọn thích hợp cho những nhân viên hành chính để quản lý nhân sự. Còn bấm kim hay kẹp giấy sẽ giúp bạn lưu giữ tài liệu gọn gàng, ngăn nắp. Các bìa còng, bìa lá hay file đựng hồ sơ là vật dụng cần thiết để lưu trữ tài liệu, giấy tờ. Bên cạnh đó, các loại băng keo trong, băng keo dán hay hồ dán cũng sẽ giúp cố định giấy tờ và vật dụng khi cần thiết. Để tránh rơi vãi đồ dùng, bạn nên mua thêm các kệ tủ và thùng nhựa để đựng chúng, tránh rơi vãi.

Để mua các loại đồ dùng văn phòng giá rẻ, bạn có thể lên ngay Adayroi.com với hàng loạt đồ dùng văn phòng chất lượng từ nhiều thương hiệu và nhà cung cấp nổi tiếng và uy tín nhất trên thị trường như Việt Văn, King Jim, Monologue, PlusAidong, Flexoffice … Adayroi.com có đầy đủ các loại bút cao cấp cho đến bình dân, giúp bạn có thể lựa chọn cho mình một cây bút phù hợp và chất lượng nhất. Mua bút máy hay bút bi tại Adayroi.com, bạn còn được giao hàng tận nơi và thanh toán khi nhận hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Vì thế, hãy nhanh tay vào ngay Adayroi.com để mua bút giá rẻ bạn nhé!