Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0
Miếng dán đuổi muỗi Simba

Miếng dán đuổi muỗi Simba

80.100đ 89.000đ -10%
Kính bơi cho bé Super-K SG687

Kính bơi cho bé Super-K SG687

136.700đ 151.900đ -10%
Máy hớt tóc em bé Codos CHC-816

Máy hớt tóc em bé Codos CHC-816

539.000đ 599.000đ -10%

Cuộc sống hiện đại, các loại đồ dùng ngày càng có xu hướng được thiết kế riêng cho trẻ nhỏ. Đặc điểm chung nổi bật của các đồ dùng này là tính an toàn, dễ sử dụng. Điều đó đã hỗ trợ rất lớn cho các bậc phụ huynh trong việc chăm sóc, nuôi dưỡng bé.

Các sản phẩm đồ dùng dành cho trẻ nhỏ tại Adayroi.com có thiết kế đa dạng về mẫu mã, tính năng. Chúng được làm từ các chất liệu thân thiện với trẻ nhỏ và thuộc các thương hiệu uy tín như Munchkin, Simba, Richell, Sanrio, Summer Infant, Chicco, Combi, Born Free, Chuchu Baby... Tại đây, bạn có thể tìm thấy sản phẩm ba lô, túi xách để đựng đồ cho bé; các loại khẩu trang để bảo vệ bé khi đi ngoài đường; thanh chặn cửa an toàn; sản phẩm chăm sóc vệ sinh và rất nhiều các loại đồ dùng khác.

Mua sắm tại Adayroi.com, bạn không chỉ được hưởng những tiện ích của một website bán hàng trực tuyến hàng đầu Việt Nam như giao hàng nhanh chóng, thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau, đổi trả miễn phí trong vòng 3 ngày sau khi nhận hàng, mà còn luôn được tham gia vào những chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn. Hãy nhanh tay truy cập ngay Adayroi.com để lựa chọn những món đồ cần thiết cho việc chăm sóc bé con của bạn nhé!