Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Để tập cho bé tự lập ngay từ nhỏ thì mẹ cần phải giúp bé tự ăn uống hằng ngày. Do đó, đồ dùng ăn uống cho bé được rất nhiều bà mẹ tìm mua. Nó giúp bé tự tay ăn uống mà không cần mẹ giúp, bắt đầu biết tự lo cho mình từ nhỏ. Các nhà sản xuất cũng sáng tạo và cho ra đời những dụng cụ ăn uống chất lượng, đa công dụng và an toàn để bé luôn khỏe mạnh và tay chân linh hoạt hơn từ những năm tháng đầu tiên.

Có thể kể đến các loại tô tập ăn, muỗng tập ăn, đũa tập ăn cho trẻ trong giai đoạn ăn dặm. Bé sẽ có thể tự múc ăn, uống để tập tính tự giác trong ăn uống. Các cốc tập uống cũng được ưa chuộng, cho bé dễ cầm nắm và tự phục vụ mình uống nước. Hầu hết các sản phẩm chén ăn em bé, ly trẻ em, muỗng trẻ em đều được làm từ chất liệu nhựa an toàn để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bé. Bạn có thể bổ sung dinh dưỡng cho bé bằng các loại rau ăn lá, trái cây hoặc sữa chua cho bé.

Với Adayroi.com, mẹ không cần phải đi siêu thị hay nặng nhọc mang vác hàng về nhà nữa. Các đồ tập ăn cho bé tại Adayroi.com rất đa dạng chủng loại và đến từ các thương nổi tiếng nhất như Simba, Pigeon, Richell, Basilic, ChuChu Baby… Chắc chắn mẹ sẽ luôn hài lòng với các tiện ích như giao hàng miễn phí tận tay, chỉ thanh toán khi nhận hàng và có thể đổi trả trong 3 ngày. Hãy vào ngay Adayroi.com để thỏa thích mua sắm những dụng cụ ăn uống giá tốt nhất cho bé yêu của mình nhé!