text.skipToContent

Đồ chơi xây tháp gỗ Woody

 • Trò chơi xây tháp Woody Tower luyện cho bé chơi cách chơi với nhiều bạn bè khác hoặc cả gia đình, giúp rèn luyện tính cẩn thận và kiên trì trong công việc và học tập.

  • Chất liệu gỗ tự nhiên, an toàn, không độc hại cho bé
  • Sản phẩm gồm 48 miếng gỗ để tạo tháp
  • Rèn luyện cho bé khả năng khéo léo, tính cẩn thận, tỉ mỉ và kiên trì 
  • Để tạo tháp chúng ta cần xếp ba thanh gỗ bên cạnh nhau, để lại một khoảng trống nhỏ giữa các khối, tiếp tục như vậy mỗi lần 3 thanh gỗ sao cho ba thanh gỗ đang xếp vuông góc với ba thanh gỗ xếp ngay bên dưới, cứ như vậy cho đến khi tòa tháp được xây xong
190.000đ
Giá cho chủ thẻ VinID (-%)
186.000đ (4.000đ  sẽ được hoàn vào thẻ VinID)
- Thẻ VinID là thẻ khách hàng thân thiết của Tập đoàn Vingroup cho phép khách hàng tích và tiêu điểm với nhiều ưu đãi hấp dẫn.
- Số tiền tích điểm sẽ được hoàn vào thẻ VinID sau khi giao hàng thành công.
Số lượng: Còn 2.000 sản phẩm

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI58398 - Mã SKU: WD029 )

Chất liệu Gỗ
Xuất xứ Việt Nam
Mô tả sản phẩm

Hướng dẫn sử dụng/ cách chơi

 • Có thể chơi một hoặc nhiều người
 • Mỗi lượt người chơi rút ra một thanh gỗ từ giữa hoặc dưới cùng tòa tháp và đặt thanh gỗ rút ra đó lên trên đỉnh mà không làm đổ tháp
 • Trò chơi tiếp tục như vậy, với mỗi lượt của từng người chơi cho đến khi tháp đổ

Thông tin thương hiệu

Công ty Happy Time chuyên thiết kế, sản xuất và phân phối sản phẩm đồ chơi từ các loại gỗ tự nhiên và đồ chơi ráp hình trí tuệ cho trẻ em làm bằng các loại giấy cao cấp. Sản phẩm của Happy Time được xuất khẩu sang thị trường Mỹ, châu Âu và được bày bán trong các Store của các khách hàng danh tiếng như Walmart, Target, Dollar General... Để khuyến khích tính ham học, ham hiểu biết cho trẻ em, đội ngũ nhân viên thiết kế trẻ đầy tâm huyết của công ty đã, đang và sẽ cho ra đời dòng sản phẩm đồ chơi thông minh cho nhiều lứa tuổi khác nhau. Đặc biệt, Happy Time còn thiết kế dòng sản phẩm trí tuệ kết hợp với phương pháp đào tạo sớm, các bé lên 2 cũng có thể bắt đầu việc học thông qua các trò chơi đơn giản mà lý thú. Với mong muốn mang lại cho thị trường Việt Nam một dòng sản phẩm đồ chơi chất lượng cao, thân thiện với môi trường nên mọi sản phẩm của công ty đều được kiểm tra chất lượng bởi Tập đoàn Intertek - một trong những công ty hàng đầu thế giới về lĩnh vực thí nghiệm và kiểm định. 

0 bình luận
Đánh giá
 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy