text.skipToContent

Đồ chơi trí tuệ Memory Chess Woody

Thương hiệu: Woody  | Đồ chơi gỗ  Woody
(2)
  • - Gỗ cao cấp được mài nhẵn các cạnh
    - Trò chơi giải trí bổ ích
    - Sản phẩm đóng hộp tiện dụng

Sản phẩm này tạm thời hết hàng.
Xem thêm các sản phẩm tương tự dưới đây.

Thông tin sản phẩm (Mã SP: PRI58416 - Mã SKU: 0 )

Hướng dẫn sử dụng Số người chơi: từ 2-4 người.Cách 1: ŸĐặt các con cờ lên bàn chốt 1 cách ngẫu nhiên.Ÿ Tung cục xúc xắc để quyết định màu sắc.Ÿ Chọn 1 con chốt nhấc lên nếu màu đúng với màu đúng với màu của cục xúc xắc, bạn sẽ sở hữu con chốt đó. Nếu không đúng, bạn phải hoàn trả lại con chốt vào vị trí cũ, lượt chơi được chuyển cho người bên cạnh. Ÿ Trò chơi tiếp tục cho đến khi các con chốt được lấy hết ra khỏi bàn cờ. Người thắng cuộc là người sở hữu nhiều con chốt nhất.Cách 2:ŸCách này cũng chơi tương tự như cách 1 nhưng người chiến thắng là người sở hữu 6 con màu nhanh nhất. Ÿ Vì thế trong khi chơi, chúng ta có thể thỏa thuận để đổi chốt cho nhau, để đảm bảo bạn là người đầu tiên sở hữu 6 màu.
Độ tuổi sử dụng 5
Mô tả sản phẩm

Gỗ cao cấp được mài nhẵn các cạnh
Sản phẩm làm bằng gỗ cao cấp, an toàn cho người sử dụng. Đồng thời, các khối gỗ được bào nhẵn và sơn màu đẹp mắt, không làm xước tay người chơi.

Trò chơi giải trí bổ ích
Đồ chơi trí tuệ mang đến những giây phút giải trí đầy bổ ích và thú vị. Sản phẩm giúp bé rèn luyện khả năng tư duy và ghi nhớ tốt thông qua màu sắc và vị trí của các quân chốt trên bàn cờ. Bên cạnh đó, bé có cơ hội luyện tập khả năng tư duy chiến lược để giành chiến thắng trong trò chơi.

Sản phẩm đóng hộp tiện dụng
Đồ chơi trí tuệ thích hợp cho các bé chơi cùng với bạn bè hoặc bố mẹ. Đồng thời, sản phẩm đóng hộp tiện dụng có thể dễ dàng chơi và mang theo khi đi học.

2 bình luận
Đánh giá

Bình luận nổi bật

 Uy tín hàng đầu
  Một thành viên của Tập đoàn Vingroup
    Vận chuyển siêu tốc
      Giao trong ngày với hầu hết các mặt hàng
    Sản phẩm đa dạng
      Từ rau, củ, quả, deal dịch vụ đến ô tô, xe máy