Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Đồ chơi treo nôi

Tìm thấy 21 sản phẩm

Để tạo cảm giác thích thú cho bé khi ngồi chơi trong nôi, cũi thì những món đồ chơi treo nôi là không thể thiếu. Bé có thể tự chơi một mình thật lâu với những món đồ chơi treo đung đưa trước mặt. Ngoài ra, chúng cũng tập cho bé cách cầm nắm, phân biệt màu sắc. 
Sản phẩm đồ chơi treo nôi được cung cấp bởi Adayroi.com có thiết kế ngộ nghĩnh, chất liệu an toàn, màu sắc tươi sáng. Ba mẹ có thể lựa chọn đồ chơi bằng bông hoặc nhựa cho bé. Đặc biệt, một số loại đồ chơi treo nôi còn có khả năng phát nhạc du dương, giúp bé tăng cường thính giác. Ngoài treo nôi, loại đồ chơi này cũng có thể dùng để trang trí phòng của bé.
Mua sắm tại Adayroi.com, bạn không chỉ được hưởng những tiện ích của một website bán hàng trực tuyến hàng đầu Việt Nam như giao hàng nhanh chóng, thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau, đổi trả miễn phí trong vòng 3 ngày sau khi nhận hàng, mà còn luôn được tham gia vào những chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn. Đồ chơi treo nôi tại Adayroi.com được cung cấp bởi nhiều thương hiệu uy tín như Canpol Babies, Fisher Price, Sassy… Hãy nhanh tay truy cập ngay Adayroi.com để chọn lựa những chiếc đồ chơi treo nôi dễ thương cho bé con của bạn nhé!