Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0
Kệ chữ A-K2 Nhựa Chợ Lớn M1476-BB9

Kệ chữ A-K2 Nhựa Chợ Lớn M1476-BB9

195.000đ
390.000đ 399.000đ -50%++

Đồ chơi trẻ em là một trong những đồ dùng cần thiết cho bé yêu. Chơi đồ chơi sẽ giúp bé phát triển về thể chất lẫn tinh thần trong những năm tháng đầu đời. Đồ chơi cho bé rất đa dạng về kích thước và mẫu mã cho mẹ tha hồ lựa chọn. Tuy nhiên, mẹ nên chọn các loại đồ chơi giá rẻ cho bé với chất liệu an toàn qua những chỉ số về chất độc hại ghi trên hộp.

Đồ chơi nhựa trẻ em có ưu điểm là nhiều mẫu mã đẹp và màu sắc rực rỡ. Tuy nhiên, hiện nay các bà mẹ cũng rất ưa chuộng đồ chơi bằng gỗ vì nó trông sang hơn mà chất liệu cũng an toàn hơn cho trẻ em. Đồ chơi vải thường được dùng cho trẻ sơ sinh vì chất liệu mềm mại, không gây đau cho bé và dễ giặt tẩy. 

Khi cần mua đồ chơi cho bé, mẹ hãy lên ngay Adayroi.com với hàng loạt loại đồ chơi an toàn cho bé từ các thương hiệu như Antona, RegisToys, Hongji Toys, 4M, Auldey, DIY… Không cần phải đi siêu thị hay vất vả mang vác về nhà, bạn sẽ được giao hàng tận nơi và thanh toán khi nhận hàng, cũng như thoải mái đổi trả trong 3 ngày nếu không ưng ý. Còn chần chừ gì nữa mà không vào ngay Adayroi.com để thỏa thích mua đồ chơi cho bé yêu với chất lượng tốt nhất?