text.skipToContent

no support

Adayroi hiện tại chưa phục vụ danh mục sản phẩm này tại khu vực của Quý khách

Hẹn quý khách trong thời gian sớm nhất!

ĐỒ CHƠI LEGO -   NHỮNG KHỐI GẠCH DIỆU KỲ CỦA THẾ GIỚI

Là một trong những tập đoàn đồ chơi lớn nhất thế giới, trò chơi Lego được ưa chuộng và phổ biến ở rất nhiều quốc gia bởi sự sáng tạo, hình dáng bắt mắt, kèm theo chất lượng tuyệt vời. Tập đoàn Lego bắt đầu chế tạo những viên gạch đầu tiên có thể lắp ráp với nhau vào năm 1949. Với châm ngôn của nhà sáng lập Ole Kirk Christiansen đến từ Đan Mạch: “Chỉ có tốt nhất là tốt nhất" đã giúp hãng sản xuất đồ chơi có tiếng này chế tạo ra hàng ngàn mẫu mã đồ chơi lắp ghép đa dạng với nhiều phiên bản như: Minifigures, Classic, Star Wars.

Không chỉ là những sản phẩm đồ chơi sáng tạo, những viên gạch trong nhiều năm qua vẫn mang tính tương hợp bằng cách nào đó, một khối gạch phải được sản xuất ở một độ chính xác cao. Khi hai khối được gắn với nhau sự chênh lệch sẽ không quá 10 micromet. Được vinh danh ở Thế vận hội mùa hè 2012 được tổ chức tại London, nhà sản xuất này đã phát hành bộ lắp ráp hai linh vật của thế vận hội là Vinicius và Tom. Đây được coi là một dấu mốc đáng nhớ của tập đoàn đồ chơi lớn nhất thế giới này.
Vậy đừng chần chừ mà không sở hữu đồ chơi Lego giảm giá tại Adayroi. Mua Lego tại đây bạn được giao hàng nhanh chóng chuyên nghiệp trong 2-3 ngày, chế độ tích điểm thẻ VinID giúp hỗ trợ tối đa cho các lần mua hàng sau. Mua sắm đồ chơi, hãy nhớ ngay tới Adayroi nhé!

 
Sản phẩm đa dạng
 
Giao vận siêu tốc
 
Dịch vụ đẳng cấp
 
Nhà cung cấp uy tín