Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Đồ chơi gỗ

Tìm thấy 234 sản phẩm
Đàn Xylophone Hongji Toys

Đàn Xylophone Hongji Toys

189.100đ 199.000đ -4%
Thùng xếp hình 30 chi tiết

Thùng xếp hình 30 chi tiết

141.600đ 149.000đ -4%

Chất liệu đồ chơi luôn là điều mà các bậc cha mẹ luôn quan tâm để lựa chọn cho con yêu của mình, bởi chất liệu đồ chơi ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của bé khi chơi. Ngày nay, đa số các bậc phụ huynh đều lựa chọn đồ chơi gỗ cho bé. Với thành phần gỗ tự nhiên cùng sơn gốc nước an toàn, đồ chơi gỗ mang lại cho bé sự an toàn, không gây độc hại cho sức khỏe của bé như những thành phần khác.
Hiểu được sự quan tâm đó của các bậc phụ huynh, Adayroi.com hiện đang bán đầy đủ và đa dạng các sản phẩm đồ chơi gỗ dành cho bé đến từ các thương hiệu nổi tiếng về chất lượng trên thị trường: Tottosi, Vivitoys, Hongji Toys, Woody, KidsOne, Vietoys, Poomko,… cùng giá cả hợp lý để các cha mẹ có thể lựa chọn cho con của mình.
Tích hợp với các dịch vụ đi kèm như giao hàng nhanh, nhiều hình thức thanh toán, đổi trả hàng trong vòng 3 ngày, cộng điểm tích lũy vào thẻ Vingroup Card,… Việc mua sắm trực tuyến của bạn trên Adayroi.com giờ đây sẽ nhanh gọn và dễ dàng hơn bao giờ hết, hãy nhanh tay truy cập Adayroi.com để mua hàng và nhận ngay những tiện ích dịch vụ đi kèm nhé!