Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Đồ chơi giáo dục

Tìm thấy 166 sản phẩm
Bộ thẻ học tiếng Anh tương tác 3D AR Tapkids

Bộ thẻ học tiếng Anh tương tác 3D AR Tapkids

195.000đ
390.000đ 395.000đ -50%++
Bộ que tính đa năng Vivitoys

Bộ que tính đa năng Vivitoys

144.000đ 176.000đ -18%
Puzzle 2D hình thỏ con Tottosi

Puzzle 2D hình thỏ con Tottosi

85.000đ 100.000đ -15%

Việc chọn đồ chơi cho trẻ luôn là sự quan tâm hàng đầu của các bậc cha mẹ. Đa số cha mẹ sẽ luôn lựa chọn những món đồ chơi mang tính giáo dục có thể cho bé vừa học vừa chơi một cách hiệu quả, giúp bé rèn luyện một số kỹ năng cần thiết trong cuộc sống. Đồ chơi giáo dục với đa dạng các mẫu mã, kiểu dáng cũng như chất liệu: Bộ chữ cái, chữ số, tranh lắp ráp, bộ học đếm, bộ tập nhận biết các loại động vật, phương tiện giao thông, đồ vật,…
Để cha mẹ có thể dễ dàng mua sắm cho con, website Adayroi.com đang bán các sản phẩm đồ chơi giáo dục đến từ các thương hiệu nổi tiếng, chất liệu an toàn cho sức khỏe của bé: Woody, Antona, Tottosi, Vivitoys, Poomki,… với mức giá phải chăng.
Tích hợp với các dịch vụ đi kèm như giao hàng nhanh, nhiều hình thức thanh toán, đổi trả hàng trong vòng 3 ngày, cộng điểm tích lũy vào thẻ Vingroup Card,… Việc mua sắm trực tuyến của bạn trên Adayroi.com giờ đây sẽ nhanh gọn và dễ dàng hơn bao giờ hết, hãy nhanh tay truy cập Adayroi.com để mua hàng và nhận ngay những tiện ích dịch vụ đi kèm nhé!