Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0
Tấm nệm bông cao su Nanio

Tấm nệm bông cao su Nanio

225.600đ 282.000đ -20%
Robot đồ chơi LZ444-2

Robot đồ chơi LZ444-2

112.800đ 124.000đ -9%
Gối lõm cao su non 26 x 45cm

Gối lõm cao su non 26 x 45cm

112.000đ 175.000đ -36%

Trẻ em cần được chăm sóc tốt về thể chất lẫn tinh thần, nhất là những năm tháng đầu đời. Do đó, các sản phẩm đồ chơi trẻ em đồ dùng cho trẻ em được tìm mua khá nhiều. Các nhà sản xuất cũng tích cực phát minh và cho ra đời những đồ chơi cho bé, đồ dùng cho bé chất lượng, đa công dụng và giá tốt để bé luôn khỏe mạnh về cơ thể và phát triển trí tuệ từ những tuổi đầu tiên.

Các loại đồ chơi nhựa cho bé rất được các mẹ ưa chuộng vì khó vỡ và an toàn. Tuy nhiên, đồ chơi gỗ cho bé cũng được yêu thích vì chất liệu an toàn hơn và mẫu mã đẹp mắt hơn. Còn những đồ dùng cần thiết cho bé như chăn em bé, nệm em bé, bàn ăn cho bé cần phải được mua với chất lượng tốt nhất vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và thể chất của bé. Các loại quần áo bé trai hoặc quần áo bé gái cũng cần được chú ý về chất liệu để không làm hại đến bé.

Mẹ không cần phải đi siêu thị hay vất vả mang vác vê nhà. Adayroi.com sẽ mang đến cho bạn hàng loạt đồ chơi an toàn cho bé và những đồ dùng cho bé thiết yếu với chất lượng tốt nhất từ các thương hiệu như Maisto, Vivitoys, Antona, Intex… Đặc biệt, chắc chắn mẹ sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ tại Adayroi.com, bao gồm giao hàng miễn phí tận tay, chỉ thanh toán khi nhận hàng và có thể đổi trả trong 3 ngày. Hãy vào ngay Adayroi.com để thỏa thích mua sắm mang về sự chăm sóc tốt nhất cho bé yêu của mình nhé!