Trung tâm thương mại điện tử của Vingroup
Đăng nhập & Đăng ký
Tài khoản
Bạn có thể thay đổi Quận/Huyện giao hàng tại đây
0

Đồ chơi âm nhạc

Tìm thấy 98 sản phẩm
Cá ngựa ru ngủ Fisher-Price

Cá ngựa ru ngủ Fisher-Price

283.000đ 566.000đ -50%
Kệ chữ A con vẹt có nhạc

Kệ chữ A con vẹt có nhạc

180.000đ 269.000đ -33%
Đàn gõ Knock Piano cho bé màu cam

Đàn gõ Knock Piano cho bé màu cam

120.000đ 170.000đ -29%
Đàn gõ piano hình gấu Vivitoys

Đàn gõ piano hình gấu Vivitoys

241.600đ 302.500đ -20%

Âm nhạc không chỉ giúp trẻ thông minh hơn, tăng cường khả năng giao tiếp mà còn có tác dụng rất tốt trong việc rèn luyện tính kiên nhẫn và giúp trẻ sống lương thiện hơn. Đó là lý do tại sao đồ chơi âm nhạc ngày càng được các bậc phụ huynh chọn mua cho bé con của mình. 
Nắm bắt được nhu cầu đó, website bán hàng trực tuyến Adayroi.com đã luôn cập nhật các mẫu đồ chơi âm nhạc mới từ các nhà sản xuất uy tín. Đồ chơi âm nhạc được cung cấp bởi Adayroi.com không chỉ đa dạng về chủng loại mà còn đảm bảo yếu tố an toàn khi sử dụng. Ngoài những loại đồ chơi mô phỏng nhạc cụ như đàn piano, trống, đàn ghi-ta, bạn có thể tìm mua cho bé các đồ chơi âm nhạc khác như điện thoại phát nhạc, thỏ phát nhạc, hoặc nếu bé của bạn còn nhỏ, bạn có thể chọn các loại xúc xắc, đồ chơi bóp chíp.
Mua sắm tại Adayroi.com, bạn không chỉ được hưởng những tiện ích của một website bán hàng trực tuyến hàng đầu Việt Nam như giao hàng nhanh chóng, thanh toán bằng nhiều hình thức khác nhau, đổi trả miễn phí trong vòng 3 ngày sau khi nhận hàng, mà còn luôn được tham gia vào các chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn. Đồ chơi âm nhạc tại Adayroi.com được cung cấp bởi nhiều thương hiệu uy tín trong và ngoài nước như Farlin, Fisher-Price, Vivitoys, RegisToys… Hãy nhanh tay truy cập ngay Adayroi.com để chọn lựa những món quà ý nghĩa dành cho bé con của bạn nhé!